Loading...

Hướng dẫn nấu ăn Thịt Bò Băm Nướng Xiên

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi ctybepchien10, 2/6/14.

  1. ctybepchien10

    ctybepchien10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/13
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    13
    Thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]
    Nguyên liệu làm món thịt bò băm nướng xiên:
    - Thịt bò mềm: 600g.
    - Mỡ gáy heo: 60g.
    - Ngũ vị hương. 1 muỗng cà phê.
    - Muối: 1 muỗng cà phê.
    - Tiêu xay: nửa 1 muỗng cà phê.
    - Tiêu hạt tươi giã vừa dập: 1 muỗng cà phê.
    - Hành tím băm: 1 muỗng canh.
    - Sả xay nhuyễn: 1 muỗng canh.
    - Xốt cà chua đặc: 1,5 muỗng canh.
    Cách làm món thịt bò băm nướng xiên :
    -Thịt bò mềm cắt miếng mỏng và nhỏ, đem trộn đều với mỡ gáy heo cắt nhỏ, ngũ vị hương, muối, tiêu xay, tiêu hột tươi giã vừa dập, hành tím băm, sả xay nhuyễn và xốt cà chua đặc.
    - Cho hỗn hợp thịt bò vào máy xay nhuyễn.
    - Đem hỗn hợp thịt bò đắp vào các que nướng cho chặt, đem nướng trên lửa than riu riu cho đến khi chín.
    - Lấy thịt bò ra khỏi các que nướng, đặt vào đĩa. Dọn ra dùng kèm với bánh tráng rau sống, chấm mắm nêm pha loãng hoặc nước mắm chua ngọt.
    Thịt bò băm nướng xiên món ngon dễ làm mỗi ngày và cũng là món ăn trong suất ăn công nghiệp tại bếp chiên

    Nguôn: http://setupnhahang.bepchien.com/Thit-bo-bam-nuong-xien
     


    Loading...


  2. samny

    samny Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    16/12/13
    Bài viết:
    245
    Đã được thích:
    194
    Thành tích:
    543
    Giới tính:
    Nữ
    ngon thế, mình sẽ làm món này
     
Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện máy gia dụng Bán Lò Nướng Thịt Bánh Mỳ Doner Kebab 2 Buồng Đốt, 3 Buồng Đốt Giá Rẻ 19/7/17
Dạy nấu ăn Bún Thịt Nướng 19/4/17
Dạy nấu ăn Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Nước Dừa 19/4/17
Dạy nấu ăn Thịt Heo Nướng 18/4/17
Dạy nấu ăn Cách Làm Thịt Bò Nướng Lá Lốt 18/4/17
Dạy nấu ăn Học Nấu Ăn Ngon: Thịt Con Heo Nướng 17/4/17
Dạy nấu ăn Học Nấu Ăn Thịt Nướng Xá Xíu 12/10/16
Dạy nấu ăn Thịt Ba Chỉ Nướng Riềng Mẻ Ngon 11/10/16

Chia sẻ trang này