HCM Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Mới Nhất Thiết Phải Thông Kê Nhân Sự

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi noithattrieugia, 1 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 296 Đọc

 1. noithattrieugia

  noithattrieugia Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười 2013
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Khi bước vào lĩnh vực kiếm tiền cần phải có một chỗ làm việc chuyên nghiệp bạn đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng mới hoặc sửa chữa lại văn phòng làm việc.

  Qua nhiều khảo sát ở nhiều công ty mới thành lập hoặc mới thiết kế lại văn phòng. Cần lên kế hoạch gì khi thiết kế nội thất văn phòng mới. Sau đây Triệu Gia gợi ý nhỏ cho bạn những điểm nhấn cần thiết nhất khi thiết kế một văn phòng mới nhé.

  Điều đầu tiên bạn phải tìm hiểu nhà thiết kế nội thất có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực văn phòng đã từng thi công và xây dựng nhiều dự án có nhiều mẫu thiết kế mới , bạn có thể thảo luận tìm hiểu thêm những ý tưởng thiết kế và nhờ các chuyên chuyên gia tư vấn họ sẽ theo sát và gợi ý cho bạn những ý tưởng mới và tuyệt vời nhất trong quá trình thiết kế để tạo nên một văn phòng chuyên nghiệpvà đặc biệt phù hợp với phong thủy. Những điều bạn cần làm trước khi đến gặp các nhàtham vấn thiết kế văn phòng mới.

  Bảng thống kế tổng cộng vấn đề nhân sự ở nội thất văn phòng

  Cần phải thống kê tỉ mĩ chi tiết bảng nhân sự điều này rất cần thiết để có khả năng sắp xếp kích thước các phòng ban tương thích với diện tích đất văn phòng của bạn để dề dàng thi công xây dựng văn phòng tránh trường hợp bị thiếu phải sửa sang thêm sẽ rất tốn nhiều phí tổn phát sinh thêm. Một bảng liệt kê vấn đề nhân sự tốt cần phải biết rõ được cấp độ vấn đề nhân sự, ai sẽ cần văn phòng riêng , mỗi phòng ban bao gồm viên chức văn phòng. Bảng báo cáo phải phản ánh được số nhân sự văn phòng bây giờ của doanh nghiệp và số lượng nhân viên văn phòng sẽ dự tính phát triển trong tương lại.

  h

  Sự tương tác giữa các phòng ban trong văn phòng

  Mỗi công ty có một sự tổ chức và thể cách làm việc khác nhau , cho nên bạn phải biểu lộ rõ được phòng ban nào sẽ làm việc trao đổi trực tiếp với phòng ban nào, họ phối hợp như thế nào, phòng ban liên hệ nhiều với bên ngoài và phòng ban nào làm việc và liên tưởng bên trong. Bạn cần report chi tiết để các chuyên gia bên thiết kế văn phòng có thể xếp đặt và thiết kế không gian cho nội thất văn phòng phù hợp, gần nhau nhất để tiện cho nghề nghiệp nhằm nâng cao năng suất làm việc hơn.

  [​IMG]

  Thương hiệu hình ảnh logo của công ty

  Một công ty làm việc chuyên nghiệp thì khi thiết kế nội thất văn phòng cần phải phản ảnh, làm phát huy được hình ảnh và nét văn hóa truyền thống của công ty, các sản phẩm như logo, phong tục tín ngưỡng, màu sắc chính... Đây cũng là yếu tố quyết định để tạo nên một nội thất văn phòng đương đại , thiết kế văn phòng kết hợp với văn hóa, màu sắc , phong thủy tốt tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển trong tương lai.

  [​IMG]

  Dự kiến phí tổn thiết kế nội thất văn phòng và dự trùkhi nảy sinh

  Đây là bước rất cần thiết dù trong lĩnh vực thiết kế gì chăng nữa, kinh phí đầu của bạn sẽ khoảng bao nhiêu , trao đổi với các nhà thiết kếsơ bộ để biết được mức đầu tư dự định như vậy khi đi vào thi công công trình chi tiết bạn sẽ có khả năng khống chế được sự biến động của tiền thiết kế, đảm bảo thành quả cho việc đầu tư.

  [​IMG]

  Đề nghị về hạ tầng kỹ thuật

  Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng là yêu cầu về hạ tầng IT và kỹ thuật. Bạn nên nhờ nhà thầu hoặc thiết kế cung cấp các con số kỹ thuật để đảm bảo được tiêu chuẩn trong quá trình thiết kế được tuân theo.

  Công ty tư vấn Triệu Gia sẽ giúp bạn lên kế hoạch , hỗ trợ và phát huy được những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng mới của bạn. Một sự đầu tư tốt cần phải có sự dựbị tốt. Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm bài viết hay " bố nội thất văn phòng hợp với tuổi mệnh " điều này cũng có thể cần thiết cho những kế hoạch sắp tới của bạn đó. Chúc bạn hạnh phúc.

  Nguồn: Nội Thất Triệu Gia
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này