TOÀN QUỐC Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Hài Hòa Tạo Ra Nét Đẹp Phòng Ngủ

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi noithattrieugia, 25 Tháng sáu 2014. 0 Trả lời, 306 Đọc

 1. noithattrieugia

  noithattrieugia Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười 2013
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Cái đẹp là cái luôn có sự hài hòa, trong thiết kế nội thất phòng ngủ cần đảm bảo yếu tố hài hòa để tạo ra vẻ đẹp và sự nỗi bật của phòng ngủ.


  Từ xa xưa cho đến ngày ngay con người luôn mong muốn tìm tòi, sáng tạo ra cái đẹp và cái đẹp như thước đo chính xác về độ hoàn thiện của một sự vật. Cũng như một sự vật bất kỳ, để đáp ứng cái đẹp và nhu cầu hoàn mỹ của xã hội mà những thiết kế nội thất phòng ngủ hướng tới cái đẹp để đáp ứng nhu cầu cái đẹp mỗi ngày mỗi cao của chúng ta.


  [​IMG]
  Nội thất đóng vai trò không hề nhỏ trong không gian sống và trong phòng ngủ cũng vậy. Nội thất phòng ngủ đẹp có ý nghĩa trong việc tạo ra một không gian phòng ngủ xinh đẹp, tiện nghi và hiện đại trong ngôi nhà. Có thể nói chỉ sau phòng khách thì phòng ngủ đóng một vài trò quan trọng bậc hai trong ngôi nhà, là nơi mà mỗi con người chúng ta đều dành nhiều thời gian cho nó nhiều nhất. Vì thế trong thiết kế nội thất phòng ngủ đòi hỏi có một sự quan tâm kỹ lưỡng và tỉ mỹ.


  [​IMG]
  Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cũng giống như bao cái đẹp khác, nó có phần hơi trừu tượng, bởi lẽ cái cảm nhận về cái đẹp của mỗi người khách nhau, có thể cùng một nội thất phòng ngủ đó có thể người này cảm nhận đẹp còn người kia cảm nhận không đẹp. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta không thể đánh giá cái đẹp được, trong cái chung cũng có cái riêng, bên cạnh cảm tính của mỗi con người thì có những công cụ đánh giá chuẩn về cái đẹp đó là sự hài hòa. Một cô gái đẹp là có sự hài hòa cân đối cả về hình thể và tâm hồn và thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cũng thế!


  [​IMG]


  Phòng ngủ đẹp là sự kết hợp hài hòa nhiều yếu tố từ việc lựa chọn nội thất, cách phối màu cho đến sắp xếp nội thất. Có người đã từng nói thiết kế nội thất phòng ngủ cũng giống như hợp âm các nốt nhạc của một bài hát, nếu khi chúng ta tách một thứ ra thì chúng không còn ý nghĩa nữa. Nhưng xét đến cùng nó cũng là một vật dụng để phục vụ cho nhu cầu của con người. Như vậy, thiết kế phòng ngủ đẹp phải đáp ứng đủ 3 yếu tố.


  1. Một là thực hiện tốt nhiệm vụ và công năng sử dụng. Phải tạo ra sự thoải mái và tiện nghi nhất của người sử dụng.
  2. Hai là đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà
  3. Ba là độ bền của các đồ nội thất phải được lâu dài
  [​IMG]


  Nguồn: noithattrieugia.com
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này