HÀ NỘI Thị Trường Văn Phòng Cho Thuê Châu Á - Thái Bình Dương Hồi Phục

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi seocrlife, 7 Tháng tám 2014.

 1. seocrlife

  seocrlife Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Theo báo cáo của cơ quan nghiên cứu và tư vấn bất động sản Jones Lang LaSalle (JLL), nhu cầu hạng A tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương đang bắt đầu hồi phục. Ngoài ra có một số thị trường tăng trưởng nhẹ như Việt Nam với việc cho thuê chung cư Times City.
  Lý do của sự hồi phục này là do các tập đoàn và công ty bùng nổ nên hoạt động cho thuê văn phòng cũng phát triển theo. Cụ thể, trong quý I/2014, thị trường cho thuê văn phòng ở một số thành phố tăng trưởng trung bình 0,8%, tăng 0,6% so với quý IV/2013.
  Điều đặc biệt, lượng cầu trong khu vực chưa có dấu hiệu tăng mà giá thuê bất động sản thực tế của tất cả thành phố trong khu vực đều tăng trong quý I.Đáng kể nhất là Singapore đứng đầu với sức tăng 4,5%, Tokyo đứng thứ 2 với 2%. Thị trường cho thuê tại Bắc Kinh cũng tăng 0,2% so với quý trước.
  Còn khu vực như Hồng Kông cũng bắt đầu ổn định với tỷ lệ tăng 0,6%, Seoul với 2,1%. Các thành phố tăng ít hơn là Thượng Hải, Ấn Độ, Jakarta chỉ tăng 1% dù tốc độ tăng trưởng trung bình năm tại đây đạt tận 18,4%.
   


  loading...
  do choi tinh duc | đồ chơi tình dục | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này