HCM Thi Công Và Cung Cấp Vách Thạch Cao 2 Mặt Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chauluaviet, 4 Tháng tám 2014.

 1. chauluaviet

  chauluaviet Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Vietnamarch chuyên nhn tư vn, thi công 2 mt : Liên h 0918248297 đ được hưởng dch v tt nht
  Vách thch cao hai mt có được cu to t lp khung xương vách thch cao gia và hai lp tm thch cao ph hai bên được liên kết bng vít chuyên dng, phía ngoài được sơn b hoàn thin hoc được bao ph bi các lp vt liu khác tùy nhu cu s dng.
  Vách thch cao hai mt ng dng đa dng hơn vách thch cao mt mt, Vách hai mt thường dùng đ ngăn chia phân v không gian, có th s dng thay tường xây giúp tiết kim khá nhiu chi phí cho ch đu tư.
  Vách thch cao hai mt cũng có nhiu tính năng rt đa dng và phong phú tùy theo nhu cu s dng. Vách hai mt có th được ng dng trong trường hp là vách cách âm, vách tiêu âm, vách chng cháy, vách chu m, vách chu nước, vách chng nóng..v..v.. Tùy tng trường hp mà có thiết kế c th.
  Hin nay đa s các hng mc vách thch cao hai mt và mt mt s dng đ chng nóng, hay chng lnh, chng m do dân t thiết kế và thi công đu chưa chú trng đến các nguyên tc v vt lý nên đôi khi hiu qu chưa đt được 100% như mong mun, hoc cht lượng vách không tt và không bn.
  Vách thch cao 2 mt được áp dng ph thông trên tên quc nó giúp ngôi nhà chúng ta bt đi mt gánh nng khng l khi thay thế tường gch bng vách thch cao, vách thch cao 2 mt được p các tm thch cao 2 bên và bn vít hoàn thiên tht đơn gi, nhanh gn giúp chúng ta tiết kim thi gian và tiên bc...
   


  loading...
  do choi tinh duc | đồ chơi tình dục | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này