Loading...

Thể Dục Quan Trọng Như Thế Nào Trong Giảm Cân

Thảo luận trong 'Tăng, giảm cân - 3 vòng đẹp' bắt đầu bởi nguyendat, 26/6/14.

 1. nguyendat

  nguyendat Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  16
  Thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trong công cuộc giảm cân của mình đòi hỏi bạn phải làm quen và có sự kiên trì và cố gắng trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày, nhưng bên cạnh đó, một yêu tố khác quan trọng không kém trong quá trình giảm cân của bạn đó chính là bạn phải cố gắng tập luyện và hoàn thành các bài tập thể dục, nó là điều rất tốt cho sức khỏe và việc giảm cân của bạn.


  Chìa khóa để giảm cân, là để kết hợp tập thể dục vào thói quen hàng ngày. Vì vậy, lựa chọn một hoạt động để thưởng thức. Ngoài ra, bổ sung thêm nhiều bài tập là một khía cạnh quan trọng để giảm cân.

  Một nghiên cứu công cho thấy ý nghĩa trong chế độ ăn uống và kết hợp tập thể dục để giảm cân hiệu quả hơn. Tuy nhiên, kết quả giảm cân được duy trì trong một thời gian dài khi được thích nghi với tập thể dục.

  Nghiên cứu đã được tiến hành bằng cách so sánh hai nhóm cá nhân – lần đầu tiên những người có chế độ ăn thiếu calo và thứ hai là những người đã bao gồm vừa phải tập thể dục cường độ cao cùng với sự hạn chế calo.

  [​IMG]

  Kết quả của nghiên cứu cho thấy rằng kết quả giảm cân cho cả hai nhóm là gần như giống nhau. Tuy nhiên, bao gồm tập thể dục cùng với kiểm soát chế độ ăn uống có những dấu hiệu tích cực hơn.

  Một số nghiên cứu đã cho thấy rằng những người kết hợp một hoạt động thể chất với chế độ ăn uống thích hợp, có nhiều thành công trong việc duy trì giảm cân. Tập thể dục, trong hợp lưu với một chế độ ăn uống cân bằng viện trợ trong việc bảo tồn khối lượng cơ thể ( như xương và cơ bắp ) trong giảm cân tốt hơn nhiều so với giảm cân chỉ với chế độ ăn uống.

  Đã có nhiều lo âu về sự gia tăng lượng thức ăn sau khi tập thể dục. Nhưng, một vài nghiên cứu cho thấy ở những người tập thể dục, thậm chí cho thời lượng ngắn hoặc cường độ ít hơn, đã giảm khẩu phần ăn.

  Tập thể dục kích thích một sự thay đổi trong kích thích tố, trong đó có trách nhiệm điều tiết cửa hút thực phẩm và có thể giúp trong việc hạn chế tăng cân.

  Có thể có sự gia tăng rõ ràng trong ăn uống trong giai đoạn đầu tập thể dục. Tuy nhiên, giữ một sự đầy đủ trước khi tập thể dục là sự ngậm nước và trong suốt thời gian tập thể dục có thể giúp giảm bớt tiêu thụ thực phẩm.

  Hiện nay, các thiết bị tập thể dục đi kèm với xây dựng trong màn hình đã đánh giá sản lượng năng lượng và cung cấp lượng được đốt cháy trong quá trình tập luyện.

  [​IMG]

  Sau một kế hoạch chế độ ăn uống đòi hỏi một số loại hạn chế và giới hạn, giúp đạt được trọng lượng mong muốn, nhưng lần lượt có thể ảnh hưởng xấu đến thành phần cơ thể.

  Chế độ ăn "cẩu thả" có thể mất vài kg vì mất nước trong cơ thể và các chất dinh dưỡng quan trọng, cũng như hạ thấp BMR của bạn ( tỷ lệ trao đổi) đóng vai trò quan trọng trong việc giảm cân.

  Một chế độ tập thể dục thích hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh cùng với tập thể dục và sự đào tạo.

  Điều quan trọng là để giữ mục tiêu ngắn hạn có thể đạt được, có thể đạt được trong một khoảng thời gian nhỏ của thời gian để giữ cảm hứng và thúc đẩy.

  Điều này có thể giúp người tập luyện trong việc phát triển bền vững lâu dài của chế độ ăn uống và chế độ tập thể dục, vì đây là những nền tảng cho một kế hoạch tập thể dục thích hợp và lâu dài.

  Làm theo các bước đơn giản như bao gồm cả số lượng phong phú các loại thực phẩm dinh dưỡng dày đặc như rau, trái cây và ngũ cốc.

  [​IMG]

  Duy trì điều độ trong thực phẩm như sữa ít chất béo, các loại hạt và hạt giống và thịt nạc. Cuối cùng, là cần phải xem thực phẩm có calo cao, lượng đường cao, các loại thực phẩm nhiều chất béo, rượu, dầu tinh chế, bột và đường.

  Khi bắt đầu hành trình tập luyện điều bắt buộc để hiểu được khái niệm cơ bản của việc thay đổi lối sống tốt hơn bằng cách ăn đúng thực phẩm và số lượng, tập thể dục tốt, đảm bảo tích cực và tránh xa căngg thẳng.
   


  Loading...


  palacio thích bài này.
 2. palacio

  palacio Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  18
  Thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  giờ toàn ngồi bàn máy tính, chả có thời gian nữa :(
   
 3. phukhanggiacorp

  phukhanggiacorp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/6/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tập luyện đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm cân cho bạn. Nhưng không phải mọi cách tập hoặc tập ngẫu hứng là có thể thành công trong việc ép trọng lượng cơ thể xuống. Theo khuyến cáo của Hội đồng Y khoa Úc cho rằng thời gian luyện tập để giảm cân hoặc béo phì là từ 30 – 90 phút/ 1 ngày. Bạn có thể chia ra thành nhiều lần nhưng ít nhất một lần là 30 phút.
  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Tham gia chương trình Thẩm mỹ Hàn Quốc JW uy tín hàng đầu tại Việt Nam quý khách hàng sẽ được tặng giàn phơi thông minh với thiết kế đẹp, sang trọng: http://phukhanggiacorp.com/gian-phoi-do-thong-minh/
   

Chia sẻ trang này