Loading...

HCM Thanh Lý Bàn Ghế Làm Việc Cũ Giá Cực Tốt Tại Tphcm. Bàn Ghế Có Hình Thức Mới Đến 95%

alehopz99

Thành viên mới
Tham gia
18/11/17
Bài viết
85
Thích
0
Tuổi
37
#1
Đối với các công ty mới thành lập, để tiết kiệm chi phí cho khoản trang bị nội thất văn phòng thì lựa chọn đồ cũ nhưng có hình thức còn đẹp là giải pháp tối ưu. Shop thanh lý số 1 chuyên thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, tủ kệ hồ sơ cũ, vách ngăn văn phòng cũ, bàn họp cũ, bàn giám đốc cũ giá rẻ tại TPHCM.

Những mẫu bàn làm việc cũ của shop chúng tôi đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ, thích hợp với mọi không gian nội thất văn phòng.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ lắp ráp và bố trí một cách đẹp nhất, tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Ngoài thanh lý nội thất văn phòng cũ, chúng tôi còn thu mua đồ cũ giá cao. Nếu bạn có đồ không dùng đến, thay vì thuê xe chở rác đem vứt thì hãy thanh lý cho chúng tôi, vừa tiết kiệm chi phí thuê xe lại có thêm tiền thanh lý.

Phương thức thu mua bên chúng tôi rất đơn giản. Bạn chỉ cần chụp hình sản phẩm lại và gửi cho chúng tôi qua Zalo hoặc Viber số 0961227378, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn.

Để xem đầy đủ bàn ghế làm việc giá rẻ của shop, quý khách vui lòng lên Google search “bàn ghế làm việc cũ shop thanh lý số 1” sẽ ra các kết quả của chúng tôi.

Hãy đến Shop thanh lý số 1 để mua bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ với chất lượng tốt nhất!

Hotline: 0961227378 Mr. Hào (Viber, Zalo)
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top