MIỀN NAM Thám Tử Nói Về Những Khó Khăn Khi Xác Minh Nhân Thân

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi predator, 24 Tháng sáu 2014. 0 Trả lời, 291 Đọc

 1. predator

  predator vanphongthamtutamlong.com

  Tham gia ngày:
  24 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  [vanphongthamtutamlong,com] Hiện nay, việc dùng ADN để xác minh gốc gác của một người không còn là chuyện hiếm gặp nữa. Các vụ án dân sự như tranh chấp tài sản, quyền thừa kế, hoặc là xác minh ADN của một đứa bé vì bị cha/mẹ của chúng nghi ngờ gốc gác là những trường hợp thường gặp, được các thân chủ đến nhờ các văn phòng thám tử điều tra giúp.

  Văn phòng thám tử sau khi nhận được những thông tin cần thiết do thân chủ cung cấp sẽ chỉ đạo các thám tử vạch ra kế hoạch cụ thể, và phân công cho nhân viên của mình mỗi người đảm nhiệm một công việc. Trước tiên là các thám tử phải xác định được vị trí, nơi ở của đối tượng cần lấy mẫu để làm xét nghiệm ADN. Việc này thường không mất nhiều thời gian và cũng không quá khó khăn khi chỉ cần đối chiếu với thông tin có được do thân chủ cung cấp, chỉ trừ những trường hợp đối tượng cần theo dõi thay đổi nơi cư trú liên tục thì các thám tử sẽ mất thêm một khoảng thời gian để điều tra.

  Công đoạn tiếp theo là văn phòng sẽ bố trí các thám tử khác làm nhiệm vụ theo dõi, tìm cách tiếp cận đối tượng một các tình cờ và tự nhiên nhất, không để cho đối tượng có chút mảy may nghi ngờ. Điều này đòi hỏi các thám tử khi tác nghiệp phải là những người có kinh nghiệm và ứng biến tình huống thật nhạy bén . Thường thì trong vòng khoảng một tuần các thám tử đã có thể có được những vật cần thiết để có thể làm xét nghiệm ADN như mẫu tóc, móng tay, hay kể cả nước bọt của đối tượng cần theo dõi.

  Tuy nhiên, để lấy được mẫu tóc, móng tay hay mẫu nước bọt,…. của đối tượng thường không dễ dàng, bởi với những người xa lạ hầu hết ai cũng đề phòng. Vì thế để thực hiện những bước này, các thám tử được phân công đòi hỏi phải có sự khéo léo trong giao tiếp cũng như thật giỏi trong nghiệp vụ. Để kế hoạch thành công một cách trôi chảy, các thám tử làm nhiệm vụ cần phải có những sự chuẩn bị thật chu đáo, cẩn thận và chính xác trong công việc.
  nguồn: vanphongthamtutamlong,com
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này