Loading...

thắc mắc tuổi vị thành niên

Thảo luận trong 'Nhỏ to tâm sự' bắt đầu bởi past1, 26/10/12.

 1. past1

  past1 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/10/12
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Thành tích:
  3
  em năm nay 20 tuổi, cái tuổi rất ngồn cuồng và cũng là cái tuổi rất tò mò về cơ thể của và tò mò về những chuyên bắt đầu lơn.
  em không biết là mọi người đã làm cách nào để có thể trải qua nó. còn em thì rất băn khoăn giữa truyền thống và hiện đại.
  việt nam vốn là văn hóa trong mình rất cao nhưng lối sông phương tây đã đi vào việt nam rất nhiều rồi và gần như giới trẻ sống theo cách đó cũng rất nhiều. còn em thì rất e ngại vì bây giờ cũng còn rất nhiều người sông theo lối truyền thống ngày xưa là rất quan trọng trinh tiết của con gái.
  ở cái tuổi 20 nhiều lúc em bị dục vọng khống chế. nhiều lúc đã từng nghĩ sẽ tìm 1 người đàn ông để có thể biết về mùi vị xác thịt, và không ít lần em lên mạng đê chát và tìm bạn trai chủ ý đi nhà nghỉ...
  nhưng rồi cái sợ hãi đã kiềm hãm lại, cái nhu cầu đó ngày càng tăng lên.
  như ngày em 16 17 thì chỉ là thi thoảng mới bị, nhưng trong năm nay em liên tục bị cái cảm xúc đó làm mất tập trung, có tháng bị dồn đến 2 lần thậm chí 1 tuần bị dồn 2 lần.
  theo các anh chị các mẹ ở diễn đàn thì em có nên phá bỏ cái gọi là quy củ truyền thống để thoải mái với bản thân hay không ạ
   


  Loading...


 2. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ở lứa tuổi của em tò mò về giới tính cũng là điều đương nhiên, tuy nhiên cần phải nắm rõ kiến thức về tình dục an toàn em ạ.
  Thứ nhất: phải yêu cầu người nam sử dụng bao cao su trong mọi trường hợp để không lây nhiễm bệnh, không mang thai ngoài ý muốn.
  Thứ 2: nếu có thể, người quan hệ với em nên là bạn trai hoặc đôi bên có tình cảm, vì ấn tượng cho lần ban đầu bao giờ cũng quan trọng.
  Thứ 3: theo chị nghĩ, nếu thực sự ham muốn, em có thể học cách tự thủ dâm để tự thỏa mãn mình, chị nghĩ rằng điều đó sẽ giúp em cân bằng trạng thái tinh thần hơn. Nên dùng tay hoặc dụng cụ đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.
  Về quan niệm, mỗi người mỗi suy nghĩ nên thật khó khuyên em, nhưng giữ gìn được thì bao giờ cũng tốt hơn, cụ thể sau này em lấy phải người chồng coi trọng trinh tiết chẳng hạn, họ sẽ nghĩ về quá khứ của em như thế nào?
  Đôi lời chia sẻ cùng em, chúc em vui hơn trong cuộc sống.
   
 3. rongdihoang

  rongdihoang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/10/12
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  2
  Thành tích:
  3
  Xin chào em! Mỗi người có 1 suy nghĩ và có những cách nghĩ khác nhau về trinh tiết. Và thực tế anh thấy giới trẻ bây giờ vấn đề đó cũng không còn quá quan trọng như các thời trước, các bạn đều đang nghĩ rất thoáng. @};-Giải phóng bản thân để thoải mái hơn và tập trung trong học tập và làm việc là rất tốt. nhưng em nên lựa chọn cho thật tốt nhé.
   

Chia sẻ trang này