Loading...

Thẩm mỹ viện Nevada-Bấm mí mắt đẹp tự nhiên

tranmanh1998

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
17/4/18
Bài viết
3
Thích
0
Tuổi
21
#1
Đối với những trường hợp mắt có da chùng mỡ thừa, mắt sụp mí, 1 mí hoặc mí mắt không rõ thì kỹ thuật cắt mí mắt chính là cứu tinh tuyệt vời để bạn “hô biến” mắt xấu thành mắt bồ câu đẹp cuốn hút.
CÔNG NGHỆ CẬP NHẬT MỚI, CẮT MÍ ĐẸP NHƯ Ý
Công nghệ là một trong những yếu tố quan trọng để thực hiện thành công kỹ thuật cắt mí mắt, không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng đến thị lực. Tại Nevada, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tiên tiến bằng tia leser: Hạn chế cảm giác khó chịu, khóa mạch máu ngay khi tiếp xúc, tạo mắt bồ câu 2 mí hút hồn.
ĐỘI NGŨ BÁC SĨ THẨM MỸ MẮT CHUYÊN MÔN GIỎI, GIÀU KINH NGHIỆM
Nevada có chuyên khoa thẩm mỹ mắt riêng biệt. Không chỉ đầu tư về trang thiết bị máy móc mà cả đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những người được đào tạo chuyên môn bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đặc biệt là có con mắt thẩm mỹ tốt, thực hiện cắt mí mắt thành công cho hàng nghìn khách hàng.

CHI PHÍ CẠNH TRANH
Bạn sẽ phải bất ngờ với nguồn lực về công nghệ, nhân lực, vật lực khi đến với Nevada. Không những thế, bạn sẽ còn bất ngờ hơn với kết quả cắt mí mắt nhận được tại Nevada cùng với mức chi phí phải chi trả thực sự khiến bạn bất ngờ.
Đối với những trường hợp mắt có da chùng mỡ thừa, mắt sụp mí, 1 mí hoặc mí mắt không rõ thì kỹ thuật cắt mí mắt chính là cứu tinh tuyệt vời để bạn “hô biến” mắt xấu thành mắt bồ câu đẹp cuốn hút.
+ Bạn đã ngoài 30 tuổi, có da chùng mỡ thừa mí mắt, mí mắt không rõ ràng, 1 mí hoặc nhiều mí, sụp mí
+ Bạn còn trẻ nhưng bẩm sinh hoặc do những thói quen xấu mà mắt xuất hiện da chùng, mỡ thừa sớm
+ Bạn là nam/ nữ trên 18 tuổi, sức khỏe ổn định, muốn sở hữu đôi mắt bồ câu 2 mí đẹp cuốn hút
Nếu bạn đang rơi vào một trong những trường hợp trên thì còn chần chờ gì nữa, cắt mí mắt chính là giải pháp tuyệt vời giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hút hồn.
Kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc: Bác sĩ sau khi đã xác định được tình trạng mỡ thừa, da chùng sẽ tiến hành đo vẽ, xác định tỉ lệ mỡ thừa da chùng cần loại bỏ và đường viền mí mới. Thiết bị laser sẽ được sử dụng để để bóc tách nhẹ nhàng, cắt bỏ da chùng, loại bỏ mỡ thừa và kéo nâng cơ mí mắt bị sụp. Sau đó tiến hành khóa lại dấu vết thẩm mỹ kết hợp tạo điểm nhấn viền mí mới đẹp hơn.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top