Loading...

Tập Thể Dục Khi Mang Thai

Thảo luận trong 'Sức khỏe phụ nữ mang thai' bắt đầu bởi tridung.dhtm, 12/6/14.

 1. tridung.dhtm

  tridung.dhtm Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/6/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mọi người đều biết rằng tập thể dục là rất tốt cho sức khoẻ của bạn. Trong khi mang thai, tập thể dục có thể có nhiều lợi ích khác nữa. Thông thường, tập thể dục nên được ánh sáng, đặc biệt là trong vài tuần đầu tiên của thai kỳ, trong khi cơ thể bạn điều chỉnh những thay đổi. Bất kỳ loại tập thể dục nặng có thể chuyển hướng lưu lượng máu từ các khu vực quan trọng, và hầu hết phụ nữ rằng tập thể dục một cách thường xuyên nên giai điệu xuống chế độ tập luyện của họ trong khi mang thai. Bơi lội, đi bộ, và yoga là hai hoạt động tập thể dục rất phổ biến mà rất thích hợp cho phụ nữ mang thai. Có nhiều hình thức khác của tập thể dục như nâng trọng lượng có thể chấp nhận miễn là nó không phải là quá vất vả. Hầu hết các chuyên gia khuyên tập thể dục 3 4 lần một tuần, trừ khi bạn có một điều kiện y tế có thể ngăn chặn nó. Nếu bạn có bao giờ nghi ngờ, bạn nên tham khảo ý kiến một bác sĩ đầu tiên. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số trong những lý do tốt nhất là tại sao bạn nên tập thể dục khi mang thai.
  1. Tập thể dục có thể giúp giảm độ dài của thời gian lao động và phục hồi. Các thói quen tập thể dục đúng cũng sẽ làm tăng khả năng chịu đựng những gì cần thiết để giao hàng.
  2. Cải thiện sức khỏe tâm thần. Tập thể dục có thể làm giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn, làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để có được thông qua các kinh nghiệm mới trở thành một người mẹ. 3. Tập thể dục cũng có thể giúp kiểm soát cân nặng sau khi đứa trẻ được sinh ra. Một mối quan tâm chung với hầu hết các bà mẹ là trọng lượng họ bị mất sau khi mang thai. Trong khi mang thai, tập thể dục có thể làm cho giảm cân sau khi sinh dễ dàng hơn.
  4. Tập thể dục là rất tốt cho thai nhi. Bằng cách giữ cho cơ thể khỏe mạnh, bạn cũng đang tìm kiếm ra cho em bé của bạn.
  5. Tập thể dục có thể giúp giảm các tác dụng phụ của thai kỳ. Các triệu chứng như mệt mỏi, nhức đầu, sưng, và táo bón là tất cả chung với phụ nữ mang thai. Nghiên cứu cho thấy tập thể dục để giảm sự xuất hiện của các triệu chứng này.
  6. Tập thể dục cũng có thể làm giảm nguy cơ sinh non. Tập thể dục đã được chứng minh làm giảm nguy cơ sinh non ít nhất 50 %. Bạn nên luôn luôn đảm bảo rằng bạn uống nhiều nước trước khi bạn tập thể dục, hãy làm theo một chế độ ăn uống dinh dưỡng, và tránh gắng sức. Bạn cũng nên lắng nghe cơ thể của bạn, và nếu bạn bắt đầu cảm thấy bị bệnh bạn phải ngay lập tức dừng lại và nghỉ ngơi. Nếu bạn tập thể dục trong thời gian mang thai của bạn, bạn sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn nhiều để cung cấp khi thời gian đến. Tập thể dục sẽ giúp cơ thể bạn tăng cường lên, mà sẽ làm cho nó rất dễ dàng cho bạn khi bạn đi vào phòng sinh. Phụ nữ không thực hiện tìm thấy nó khó khăn hơn nhiều khi thời gian đến để sinh con. Tập thể dục trong khi mang thai là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho me va be. Em bé của bạn sẽ gặt hái được một số lợi ích, đó là lý do đủ để tập thể dục. Luôn luôn được an toàn khi bạn tập thể dục, và không ngần ngại hỏi bác sĩ để được tư vấn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cả. Miễn là bạn tập thể dục an toàn và sử dụng thông thường tốt, bạn sẽ làm một thế giới tốt cho việc mang thai của bạn.
  Theo bao suc khoe
   


  Loading...


 2. haisieubeo

  haisieubeo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/6/14
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viết thật là hữu ích
   
 3. tuoithantien

  tuoithantien Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/7/14
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  4
  Thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  tập thể dục luôn tốt cho sức khỏe mọi người mà. Mình thì không biết bơi nên lúc trước khi mang thai chọn cách tập Yoga. Thấy sức khỏe tốt, sinh nở khỏe re à, không bị đau nhiều
   
  venus thích bài này.
 4. bongbong

  bongbong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/11/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mang thai chỉ nên tập những động tác nhẹ nhàng thui
   
Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sức khỏe phụ nữ mang thai Chú Ý Khi Gan Nhiễm Mỡ Trong Giai Đoạn Mang Thai Chủ nhật lúc 10:56 AM
Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình Những Loại Quả Giúp Bà Bầu Giảm Stress Khi Mang Thai Chủ nhật lúc 9:29 AM
Sức khỏe phụ nữ mang thai Dấu Hiệu Bất Thường Khi Mang Thai 3 Tháng Giữa 25/9/17
Sức khỏe phụ nữ mang thai Dấu Hiệu Bất Thường Khi Mang Thai 3 Tháng Giữa 25/9/17
Sức khỏe phụ nữ mang thai Khám Phá Cách Điều Trị Tiền Sản Giật Khi Mang Thai Cho Mẹ Bầu 20/8/17
Sức khỏe phụ nữ mang thai Bí Mật Mang Tên Tiền Sản Giật Khi Mang Thai - Nguy Hiểm Ngay Bên Cạnh 20/8/17
Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình 6 Bài Tập Giảm Đau Lưng Khi Mang Thai 2/8/17
Sức khỏe phụ nữ mang thai Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Uống Thuốc Đau Dạ Dày ? 24/7/17

Chia sẻ trang này