Loading...

Tập thể dục 10 phút mỗi ngày để có vòng eo thon gọn

Thảo luận trong 'Tăng, giảm cân - 3 vòng đẹp' bắt đầu bởi Xinh, 28/11/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Chỉ với 10 phút mỗi ngày cùng với sự cố gắng, nỗ lực và tập trung cao độ, bạn sẽ cải thiện được vòng eo của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

  Bài tập này kết hợp nhảy dây với các động tác sử dụng nhiều và có tác động rất lớn tới cơ bụng. Bạn chỉ cần tập tất cả bài tập hai lần trong thời gian 10 phút. Lặp lại từ 4 tới 5 ngày trong một tuần để có tác dụng tốt nhất. Chúng sẽ giúp “tống khứ” mỡ thừa ở eo và tăng độ dẻo dai cho các vùng khác trên cơ thể.

  Chuẩn bị: Dây nhảy và thảm tập thể dục.

  Bước 1: Nhảy dây  [​IMG]


  Bạn hãy dành 30 giây nhảy dây để bắt đầu bài tập. Việc làm này sẽ giúp tim đập nhanh hơn một chút và sẵn sàng cho quá trình tập luyện.

  Bước 2: Bài tập hình chữ V.


  [​IMG]  Nằm thẳng trên thảm, chân duỗi thẳng, hai tay đặt úp và song song với cơ thể. Từ từ nâng chân trái lên, đồng thời, dùng cơ bụng nâng thân ở phía trên lên sao cho tay phải chạm vào mé ngoài của chân trái. Lặp lại động tác với chân bên phải và tay bên trái. Tập động tác trong vòng 30 giây rồi tiếp tục dành 30 giây để nhảy dây.

  Bước 3: Bài tập hít đất nâng chân


  [​IMG]


  Đặt người ở tư thế hít đất: Mặt đối diện thảm, hai tay chống vuông góc. Cố gắng giữ thẳng lưng và hông, nâng đầu gối trái lên gần phía cánh tay phải. Bạn không cần thiết phải để đầu gối chạm hẳn vào tay. Lặp lại với đầu gối phải và cánh tay trái. Tập động tác trong vòng 30 giây rồi tiếp tục dành 30 giây để nhảy dây.

  Bước 4: Bài tập Pilates


  [​IMG]


  Nằm ngửa trên thảm, mặt đối diện với trần nhà, tay song song với cơ thể, hông đặt vuông góc với sàn. Dùng lực của bụng nâng tất cả thân người trên lên thật nhanh đồng thời hít sâu vào. Bạn hãy hít vào và thở ra sau khoảng 10 lần nâng người như vậy. Hãy cố gắng giữ tay, chân ở nguyên vị trí và nâng cao người khi tập. Tập động tác 100 lần rồi tiếp tục dành 30 giây để nhảy dây.

  Bước 5: Bài tập đạp xe chậm


  [​IMG]


  Tư thế ban đầu của cơ thể như ở bài tập Pilates ở bước 4. Đặt tay sau đầu và nâng nhẹ vai lên khỏi thảm. Từ từ duỗi thẳng chân phải và co chân trái lên. Đồng thời, nghiêng vai phải về hướng chân trái. Quay trở về trạng thái ban đầu và lặp lại với bên ngược lại. Thở vào khi về vị trí trung tâm và hít vào khi thực hiện động tác. Tập động tác trong vòng 30 giây rồi tiếp tục dành 30 giây để nhảy dây.

  Bài tập 6: Bài tập cho phần lườn


  [​IMG]  Nghiêng người phía bên trái, chân thẳng và giữ người bằng tay trái, tay phải giơ cao. Dùng lực của bụng và chân phải, nâng chân trái và cơ thể lên sao cho chúng tạo thành đường thẳng. Lặp lại động tác 10 lần với mỗi bên. Nghỉ 2 phút rồi tiếp tục lặp lại toàn bộ bài tập một lần nữa.
  Theo Lan Anh
  Đẹp
   


  Loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ cầm cố - thế chấp Cho Vay Tiền Mặt Nhanh Trong Ngày Tại Hà Nội 15 Phút Nhận Tiền Ngay 14/3/17
Dịch vụ cầm cố - thế chấp Vay Nóng Tín Chấp Nhận Tiền Ngay Sau 15 Phút Tại Hà Nội 2/3/17
Mỹ phẩm - Trang điểm Công Thức Làm Trắng Da Mặt Ngay Lập Tức Chỉ Sau 20 Phút 16/11/16
Làm đẹp tổng hợp Có Ngay Khuôn Mặt V-line Chỉ Sau 5 Phút 1/6/16
Dịch vụ cầm cố - thế chấp Vay Nóng Trong Ngày Tại Hà Nội 15 Phút Nhận Tiền Ngay 7/5/16
Nuôi dạy con 10 Phút Mỗi Ngày Giúp Con Thông Minh Và Sáng Tạo. 11/9/14
Làm đẹp da - Trị mụn BÍ QUYẾT TRẺ ĐẸP VỚI 5 PHÚT MỖI NGÀY. 14/10/13
Sức khỏe trẻ em Trẻ em cần chạy nhảy 7 phút mỗi ngày 20/11/12

Chia sẻ trang này