Loading...

HÀ NỘI Tâm Sự

Thảo luận trong 'Tìm bạn gái' bắt đầu bởi Cafe Một Mình, 26/4/14.

Trạng thái chủ đề:
Chủ đề đã đóng
 1. Cafe Một Mình

  Cafe Một Mình Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/4/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cuộc sống có nhiều điều mà ta không thể lương trước hết được, có những lúc bước chân muốn dừng lại, mệt mỏi, nhưng vẫn phải bước tiếp vì cuộc sống là không dừng lại. Có những điều không phải ai cũng có thể chia sẻ, có những điều cần những không biết tìm sao. Vì thế có những lúc muốn được cùng ai đó tâm sự chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, được đi đâu đó, ngồi lại với nhau bên ly cafe cuối tuần. Muốn...!
  Trở lại vấn đề hiện tại.
  Mọi thứ đều có quy luật tự nhiên của nó, tuy nhiên quy luật ấy có những khi lại đến không đúng lúc.
  Con người mà ai chẳng có nhu cầu ăn - mặc - ngủ - nghỉ - sinh lý. Cái nhu cầu sinh lý là nhu cầu khá bình thường tuy nhiên nó lại tùy thuộc vào văn hóa từng nơi. Nhưng chung quy lại thì dù có phơi bày hay kín đáo không ai không phủ nhận sự cần thiết của nó.
  Chúng ta vẫn quan niệm chỉ con trai mới có nhu cầu cao như vậy, còn con gái thì không? Điều này có lẽ đa phần chỉ xảy ra ở những nước phương đông. Nhưng tại sao đàn ông lại có những nhu cầu đó, còn phụ nữ thì lại không. Có lẽ do ảnh hưởng khá lâu từ những thủ tục xưa.
  Nhưng xã hội ngày phát triển, chúng ta không thể cứ theo mãi những văn hóa ấy đc. Chúng ta nên hòa nhập.
  Ờ thì đã là con người nhu cầu của con người đều là như nhau. Phải khẳng định phụ nữ đôi khi còn cao hơn phái mày râu, tuy nhiên chính vì cái lý do văn hóa, họ không dám bộc lộ, họ chỉ dám kín đáo? Nhu cầu của mỗi người là khác nhau, hãy cứ để nó diễn ra một cách bình thường theo đúng quy luật của cuộc sống đi đói thì phải ăn, khát thì phải uống, và có nhu cầu thì hãy trao đổi...
  Xã hội càng phát triển cuộc sống cũng không đơn giản, mệt mỏi, đôi lúc cũng cần có những sự chia sẻ tâm sự, không nhất thiết cứ phải là quan hệ thể xác, chỉ là tâm sự để chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, tìm cho mình người bạn để giải bày tâm sự.
  Cùng nhau tâm sự và tìm cho mình người bạn hợp lý nhé. Cùng nhau chia sẻ cảm nghĩ của bạn về nhu cầu sinh lý trong xã hội hiện tại này nhé.
  *****************************************************************
  Mình làm quen trước
  Mình sống và làm việc ở Hà Nội
  Sinh năm 89
  Cao ráo - trắng trẻo
  Rất mong được cùng chia sẻ với chị em phụ nữ về những mặt của cuộc sống.
  Mọi người có thể liên hệ với mình qua yahoo: cafe.1minh or Skype: cafe.1minh
  Chúc mọi người luôn tìm được niền vui trong cuộc sống
  Thân ái chào quyết thắng.
   


  Loading...


Trạng thái chủ đề:
Chủ đề đã đóng

Chia sẻ trang này