loading...
Hãy đăng nhập để ẩn bớt quảng cáo







Tái Chế Đồ Thừa: Hàng Ôi Thành Món Thơm Đãi Khách

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi hoangthaituan123, 16/10/14.

  1. hoangthaituan123

    hoangthaituan123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/14
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Mình có đọc bài báo trên trang vietnamnet nói về trường hợp các nhà hàng,kể cả nhà hàng lớn sử dụng lại đồ ăn còn thừa,chưa bán hết để bán vào ngày hôm sau ..Mình thấy các nhà hàng buffe như Dìn Ký, SumoBBQ,Kichi kichi,.... đồ ăn rất nhiều..Mà nếu đồ ăn không sử dụng hết vào ngày hôm đó thì sao nhỉ ..Bữa cũng đi ăn ở Sumo,về nhà cũng chột bụng...k0 biết có phải nguyên nhân do đồ ăn để qua ngày không nữa .
     


    loading...



Chia sẻ trang này