Loading...

Tác dụng của chất kích thích ham muốn tự nhiên

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Giới tính, 28/7/12.

 1. Giới tính

  Giới tính Thành viên tích cực Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  5
  Thành tích:
  18
  Tác dụng của chất kích thích ham muốn tự nhiên
  > ‘Mẹo’ nhỏ giúp tăng ham muốn tình dục
  TPO - Câu hỏi: Các chất được cho là có tác dụng kích thích ham muốn tình dục tự nhiên thực sự có tác dụng hay không?
  Ý kiến tư vấn:
  Có rất ít bằng chứng ủng hộ hiệu quả của các chất được cho là chất kích thích tình dục tự nhiên.
  [TABLE="align: center"]

  [​IMG]


  Mặc dù một số loại thực phẩm và sản phẩm bổ sung – như sô-cô-la, đồ ăn cay- đôi khi có ảnh hưởng đến ham muốn tình dục, song nghiên cứu cho thấy rằng chúng không có tác dụng lớn trong việc tạo phản ứng tình dụcnam giới hoặc phụ nữ.
  Thường là vô hại khi sử dụng các thực phẩm được cho là có tác dụng kích ham muốn tình dục để phát hiện xem thực phẩm nào có tác dụng đối với bạn, song cần lưu ý rằng một số chế phẩm bổ sung có thể gây độc. Ví dụ, ruồi Tây Ban Nha – một loại chất kích dục – có thể gây tổn thương thận và chảy máu dạ dày-ruột.
  Hoặc một số sản phẩm được quảng bá là thuốc kích dục tự nhiên có thể chứa các hoạt chất thuốc như sildenafil – một hoạt chất có trong thuốc điều trị rối loạn cương dương. Những chất này có thể gây nguy hiểm nếu bạn đang bị bệnh hoặc đang phải dùng thuốc để điều trị bệnh.
  Tốt nhất là nên tư vấn bác sĩ nếu bạn muốn cải thiện ham muốn tình dục. Bác sĩ có thể gợi ý cho bạn những biện pháp hiệu quả để tăng cường sức khỏe tình dục như trò chuyện nhiều hơn với bạn đời, có những lựa chọn lành mạnh về lối sống hoặc điều trị những vấn đề sức khỏe đang làm ảnh hưởng tới ham muốn tình dục của bạn.
  Mai Khôi
  Theo Mayoclinic
  Các tin khác


  [​IMG]
   


  Loading...Chia sẻ trang này