Loading...

TOÀN QUỐC Tổ chức chương trình GALA DINNER cuối năm

minh hồng

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
25/10/18
Bài viết
15
Thích
0
Tuổi
25
#1
TỔ CHỨC GALA DINNER


1. Gala dinner là buổi ăn tối kết hợp với các chương trình giải trí, sự kiện được tổ chức thường niên của doanh nghiệp nhằm mục đích kết nối các nhân viên, tri ân khách hàng hoặc đối tác tin cậy. Sự kiện này thường diễn ra vào cuối năm và đây cũng là dịp để doanh nghiệp tổng kết các hoạt động của một năm đã qua.

2. Gala dinner gồm những hình thức nào?
- Tất niên cuối năm: nhằm tổng kết năm cũ và chào đón năm mới. Ngoài ăn uống, tiệc còn có những tiết mục văn nghệ giải trí, biểu diễn đặc sắc, tranh tài giữa các phòng ban, nhân viên trong công ty. Bên cạnh đó công ty sẽ có tiết mục khen thưởng những đội nhóm xuất sắc, vinh danh những nhân viên ưu tú, đạt thành tích tốt trong năm vừa qua.
- Chào đón năm mới (Tân niên): là một lời chúc an lành, hạnh phúc, may mắn và mong công ty ngày càng phát triển hơn. Tiệc tân niên thường ít được tổ chức hơn là tất niên, nhưng một số doanh nghiệp lớn vẫn duy trì tổ chức hàng năm cả 2 tiệc tât niên và tân niên.
- Hội nghị khách hàng: Một số doanh nghiệp thường hay tổ chức kết hợp Gala Dinner tại các buổi hội nghị khách hàng ngày sau buổi thương thảo, trao đổi hoặc quảng bá một sản phẩm nào đó, như một buổi tiệc tri ân khách hàng đã đến tham dự, nhằm duy trì và tạo niềm tin của khách hàng đối với công ty.

- Tiệc Gala Dinner nhỏ trong các chuyến du lịch
Trong những chuyếnTeam Building du lịch, sau khi tham quan hay tham gia các hoạt động vui chơi tập thể…đơn vị thường tổ chức chương trình Gala Dinner để tăng thêm niềm vui và làm chuyến đi trở nên ý nghĩa hơn.

Hòa Bình Group - đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức chương trình gala dinner dành cho các cơ quan, đoàn thể.
Hotline: 0962540921
Email: hong.le@hoabinh-group.com
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top