Loading...

Tạo Hình Cho Đôi Mắt Đẹp Tự Nhiên

phamleanhtrong

Thành viên tích cực
Tham gia
16/3/16
Bài viết
137
Thích
0
Tuổi
32
#1
Việc phẫu thuật cắt mí mắt quá đà có thể khiến đôi mắt bạn bị trợn, mở quá to so với bình thường. Vì vậy, tay nghề của bác sĩ là yếu tố quan trọng để đảm bảo thẩm mỹ thành công.


Chia sẻ về lĩnh vực chuyên môn hóa thẩm mỹ, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết nước ta có rất nhiều chuyên gia giỏi, dày dặn kinh nghiệm tuy nhiên đa số lại thực hiện quá nhiều loại hình thẩm mỹ khác nhau. Việc tập trung vào một lĩnh vực giúp phẫu thuật chuyên nghiệp hơn.


TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Trở lại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sau khi mổ một tuần, chị Hà Phương (42 tuổi, Việt kiều Pháp) hài lòng với kết quả đạt được. Đôi mắt có nếp mí tự nhiên, ít sưng, mắt to hơn, gương mặt trông tươi trẻ.Mí mắt chỉ dài một vài centimet nhưng lại quyết định vẻ đẹp của khuôn mặt. Trong các công đoạn phẫu thuật, việc vẽ, đánh dấu đường mổ sao cho chỉ lấy đi vừa đủ phần da và mỡ thừa mà vẫn giữ nguyên nếp mí đẹp như trước đây là điều quan trọng. Khi nhấn nhá vừa đủ, đôi mắt sau phẫu thuật ít sưng và thời gian hồi phục rất nhanh. Ngược lại, nếu không đánh giá chính xác, cắt da dư quá nhiều hay chưa đủ khiến đôi mắt mở căng, thậm chí xấu hơn ban đầu.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW thực hiện chương trình ưu đãi từ 15% đến 20% tất cả dịch vụ từ nay tới 30/4.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top