Loading...

Tư Vấn: Bấm Mí Mắt Hàn Quốc Giữ Được Bao Lâu Tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Hà Thanh.

dat ha thanh

Thành viên mới
Tham gia
30/11/17
Bài viết
15
Thích
0
Tuổi
20
#1
“Chào các bác sĩ Hà Thanh! Em có đôi mắt 1 mí trông rất bé và không được hài hòa với đường nét gương mặt nên đang có ý định đi bấm mí. Tuy nhiên, bạn bè xung quanh khuyên em không nên áp dụng vì công nghệ này cũng không cho hiệu quả lâu dài. Vậy bác sĩ cho em hỏi bấm mí mắt giữ được bao lâu? Rất mong được sự phản hồi sớm nhất của bác sĩ. Em xin cảm ơn!”

(Đặng Huyền – 22 tuổi – Lạng Sơn)

Tư vấn của bác sĩ Hà Thanh:

Mến chào bạn Huyền! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tương tác về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ bác sĩ hà Thanh. Về thắc mắc “bấm mí mắt giữ được bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin chia sẻ như sau:

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bạn Huyền thân mến! Tâm lý chung của khách hàng, trước khi thực hiện bấm mí nhiều người mong muốn kết quả của công nghê này duy trì được bao lâu? Bởi lẽ không ai cũng có nhiều thời gian và tiền bạc để thực hiện thẩm mỹ tạo mắt 2 mí nhiều lần được. Vậy thực tế bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Đây vừa là tham khảo của khách hàng và cũng chính là tiêu chí đánh giá chất lượng của cơ sở thực hiện dịch vụ. Theo đó, tại những địa chỉ kém chất lượng thì hiệu quả bấm mí thường rất thấp, trong thời gian ngắn nếp mí sẽ dần mờ đi và bạn lại phải thực hiện lại từ đầu.

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ thẩm mỹ, bấm mí mắt giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: cơ địa mỗi người, chất liệu bấm mí và cách chăm sóc hậu phẫu. Theo đó những yếu tố này bạn hoàn toàn dựa vào chính bạn trong quá tình thực hiện như: cơ địa của bạn tốt hay không, bạn chọn chất liệu bấm mí ra sao và chăm sóc hậu phẫu như thế nào để có được nếp mí tồn tại lâu dài.

Hơn nữa, một nhân tố không thể không kể đến quyết định đến sự tồn tại lâu dài cho nếp mí đó là tay nghề bác sĩ. Bấm mí mắt là công nghệ tạo hình mắt 2 mí không qua phẫu thuật. Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng xong không phải vì thế mà không có những nguy hiểm xung quanh. Để có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bạn nên tìm địa chỉ thẩm mỹ có bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiuef năm kinh nghiệm trực tiếp bấm mí cho bạn. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm các bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí một cách chính xác, tỉ mỉ và khéo léo. Vết thương vùng mí nhanh chóng hồi phục và bạn không phải lo lắng bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu nữa.

Tại Hà Thanh, bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Bạn Huyền thân mến! Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ tiên phong chuyển giao bấm mí mắt về Việt Nam. Chúng tôi là một tróng số ít đơn vị thẩm mỹ được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động và tồn tại 20 năm trên thị trường, từ đó sẽ tiến hành bấm mí cho bạn an toàn và đạt hiệu quả cao. Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu tại Hà Thanh được quyết định dựa vào kỹ thuật tương ứng với chất liệu bấm mí mà bạn lựa chọn. Theo đó, Hà Thanh đang áp dụng 2 kỹ thuật bấm mí bao gồm:

Bấm mí chỉ thường là kỹ thuật sử dụng chất liệu chỉ sinh học có khả năng tự tiêu, phân hủy theo thời gian. Theo đó bấm mí bằng chỉ này cho hiệu quả không kéo dài thường chỉ tồn tại 3 – 5 năm.
Bấm mí chỉ vàng 24K là kỹ thuật sử dụng chất liệu chỉ vàng nguyên chất được dát mỏng có độ bền vững cao. Từ đó cho hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn đồng thời tăng khả năng sản sinh collagen giúp mắt tươi trẻ.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bấm mí Hàn Quố giữ được bao lâu? Hy vọng sẽ giúp bạn Huyền cũng như nhiều khách hàng đến với Hà Thanh có được những thông tin hữu ích nhất. Mọi thắc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986222811/0986222911 để được các chuyên gia Hà Thanh tư vấn thêm nhé!
 
Loading...


dochoitinhduc4u.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top