Loading...

Tương Lai Tươi Sáng Sau Phẩu Thuật Thẩm Mỹ

phamleanhtrong

Thành viên tích cực
Tham gia
16/3/16
Bài viết
137
Thích
0
Tuổi
32
#1
Số phận đổi thay sau phẫu thuật thẩm mỹ

Đam mê theo đuổi sự nghiệp mẫu ảnh nhưng trước đây, công việc của Thanh Tuyền (20 tuổi) không quá nổi bật.

Do sở hữu đôi mắt sụp mí nên mỗi lần chụp cô phải kì công chuẩn bị khá lâu với nhiều dụng cụ trang điểm nhưng vẫn không có được những bức hình thật sự hoàn hảo.

Sau khi được nhiều bạn bè tư vấn và giới thiệu, Thanh Tuyền đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao JW để thực hiện thẩm mỹ cắt mí.
Quyết định này đã mang lại cho Thanh Tuyền sự thay đổi lớn về ngoại hình và đưa sự nghiệp mẫu ảnh của cô sang một trang mới.

Sau khi thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao JW Hàn Quốc Hàn Quốc, sự nghiệp mẫu ảnh của Thanh Tuyền nổi lên như diều gặp gió.
Cô liên tục nhận được những lời mời chụp hình với tần suất dày đặc.
Đam mê theo đuổi sự nghiệp mẫu ảnh nhưng trước đây, công việc của Thanh Tuyền (20 tuổi) không quá nổi bật.


Thanh Tuyền là một trong số rất nhiều cô gái thành công hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Không thể phủ nhận, trong xã hội hiện đại, cùng với tài năng thì ngoại hình là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng.
Cải thiện ngoại hình không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Toạ lạc tại trung tâm quận 1, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến cho khách hàng không gian bệnh viện chuẩn Hàn đẳng cấp 5 sao, giúp khách hàng trải nghiệm sự hiện đại, chất lượng và dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.
Nhằm tạo điều kiện cho nhiều chị em, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức chương trình ưu đãi 15-20% tất cả dịch vụ từ nay tới 30/4.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top