Loading...

CẦN THƠ Tìm lại tình xưa - Cần Thơ

Cần tìm người

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
9/4/19
Bài viết
1
Thích
1
Tuổi
28
#1
Chuyện cũng cách đây khoảng 5-6 năm gì đó, tôi có quen 1 sb qua game Gunny, lúc đó tôi học cấp 3, còn anh học Đại học Cần thơ. Vì quen qua mạng, nên cũng chat qua mạng Yahoo. Rồi gặp nhiều chuyện nên cũng chưa bao giờ gặp được hay biết được nhau.
Đó cũng là tình đầu của tôi, t chỉ nhớ anh nói là: anh vẫn để tóc dài, chơi với con gái, bạn thân anh ấy (là nữ) còn k biết anh ấy là les, anh sống ẩn và có 1 người bạn khác nữa là les thì biết anh ấy như vậy thôi. Anh nói không muốn để bố mẹ buồn.
Tôi thực sự muốn tìm lại người đó để thực hiện lời hứa cuối cùng, sẽ gặp nhau vào khi nào đó, gặp thì chắc là không thể, nhưng hiện giờ video call rất phổ biến, nên đó cũng là 1 cách tốt.Tôi không muốn can thiệp vào chuyện tình cảm hiện tại của anh, tôi chỉ muốn thực hiện nó như lời hứa năm xưa. Vì hồi đó, anh gửi tấm hình của anh cho tôi, tấm hình rất mờ (tôi còn k nhìn rõ), đến giờ tôi đã quên hẳn khuôn mặt.
Tôi vốn nghĩ rằng tôi sẽ quên nó đi, nhưng nó thi thoảng cứ lại day dứt trong lòng, trong tâm trí tôi, vì đến khuôn mặt mối tình đầu tiên còn không biết.
Tôi đã đăng tìm kiếm lên nhiều kênh, nhiều diễn đàn, thực sự tôi hy vọng, ai đó có thể giúp tôi!!
Thông tin về anh ấy mà tôi còn nhớ:
- tên Huyền Thi, sn 92, học Đại Học Cần Thơ, bố mẹ bán chè, nhà có 2 chị em thôi, gần sông hay cầu gì đó, lên Cần Thơ để học, cao khoảng 1m6. Có người bạn là sb nick name là Bi, bằng tuổi. Đuôi sđt là 016...005 (hồi đó dùng Viettel- tôi chỉ nhớ được đuôi số vì khá dễ nhớ)
Mong giúp đỡ ạ!!!
Ai biết xin hãy nhắn tin vào FB của mik nhé: Bông Tuyết Lạnh, ảnh đại diện màu đen, bìa FB là đôi giầy màu đỏ
 

Miss.xx

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
9/4/19
Bài viết
4
Thích
12
Nơi ở
Tp.HCM
#2
Thật khó...nhưng chúc bạn sớm tìm được bạn ấy
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top