Loading...

HCM Tìm Bạn Gái

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

choixongdong

Thành viên mới
Tham gia
22/6/15
Bài viết
11
Thích
1
Tuổi
27
#1
Như nhiều người đã biết, vấn đề sinh lý luôn nhạy cảm với mọi người, nhiều trường hợp rất khó nói. Tôi cũng vậy, có bạn gái rất xinh, ngoan, nhưng trong việc quan hệ cô ấy không đủ khả năng để thuyết phục bản thân tôi vì cô ấy không thể chịu nỗi khi tôi “cho vào” vì nó khá to và dài so với vóc dáng bề ngoài của tôi. Mỗi lần chúng tôi quan hệ cũng hơn 30p/ lần nhưng tôi không thể lên đỉnh vì phải làm nhẹ nhàng vì chỉ không muốn làm người yêu của mình đau, chịu không nỗi mà xảy ra chuyện gì lúc đó tôi sẽ thương tiếc lắm.
Bây giờ, người yêu đã ra nước ngoài du học rồi, nên tôi cần tìm những cô gái có nhu cầu quan hệ, kín đáo, muốn thử những cảm giác đỉnh của dục vọng.
Giới thiệu sơ qua, tôi 26 tuổi, cao 1m65, không xấu trai, ở HCM là một nhân viên văn phòng với mức lương bình thường, có lòng tự trọng và không phải “trai bao” nên tôi xin nói ra một số điều kiện quan hệ của tôi như sau:
1. Tất cả chi phí phải được chia điều, tôi không muốn nợ ai và cũng không ai nợ tôi (bao gồm chi phí ăn uống, khách sạn).
2. Tôi không quan hệ với người không tỉnh táo (sử dụng bia rượu, chất kích thích,...)
3. Ngoài việc quan hệ thì tôi và cùng bạn không có bất cứ quan hệ gì khác, các thông tin về tôi vui lòng giữ bí mật không tiếc lộ, và tôi đối với bạn cũng vậy.
4. Không quan hệ cùng gay, bê đê, quan hệ tay ba,…
5. Chỉ quan hệ với người có độ tuổi từ 18 – 30 và có nhu cầu thoã mãn tình dục.
6. Không quan hệ quá 3 lần/ ngày và 2 lần/ tuần vì phải giữ sức khoẻ cho công việc và sinh hoạt hằng ngày.
7. Không để các bạn phải thất vọng trong việc quan hệ và cam kết thoã mãn dục vọng của các bạn.
8. Tôi có quyền chọn người quan hệ mà tôi thích, được quyền xác nhận hoặc từ chối nếu ngoại hình không phù hợp với việc quan hệ cùng tôi tôi sẽ không quan hệ.
Như trên, bạn gái nào có nhu cầu và chấp nhận điều kiện trên thì liên hệ với tôi và để lại số điện thoại hoặc qua: nick yahoo: trandung_thichtinhduc
Gmail: thichxongdong@ gmail. com
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top