Loading...

Tái Tạo Vú - Trả Lại Vẻ Đẹp Vốn Có Của Người Phụ Nữ Sau Ung Thư Vú

habinh121

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
22/4/16
Bài viết
92
Thích
0
Tuổi
31
#1
Mất đi “gò bồng đảo” là một ám ảnh khủng khiếp với phụ nữ bị ung thư vú. Nhưng giờ đây, kỹ thuật tái tạo vú có thể được thực hiện ngay sau phẫu thuật đoạn nhũ trị ung thư.Tái tạo vú – Xua tan nỗi ám ảnh của phụ nữ ung thư vú


Hiện nay, việc tái tạo vú cho bệnh nhân bị ung thư đang được chú trọng, trở thành một bước nối tiếp trong quá trình điều trị. Điều này giúp những phụ nữ không may bị ung thư vú có thể xua tan nỗi ám ảnh đó. Hình dáng bên ngoài của bộ ngực sẽ được tái tạo lại sau khi điều trị ung thư vú

Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng, giảng viên trường Đại học Y Dược TP. HCM (Bác sĩ Tạo hình Thẫm mỹ Thế Giới Đẹp) cho biết: “Trước khi tiến hành tái tạo vú, bệnh nhân ung thư và người nhà cần được bác sĩ tư vấn kỹ để chuẩn bị tâm lý và lựa chọn phương pháp thực hiện tốt nhất. Tâm lí đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình điều trị”.

Các phương pháp tái tạo vú

Hiện nay có 3 phương pháp tái tạo vú được áp dụng phổ biến ở Việt Nam là dùng túi độn ngực, dùng ngay chính mô tự thân của bệnh nhân và dùng kết hợp cả 2 loại trên. Các phương pháp sẽ được bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân tùy thuộc vào các yếu tố: sức khỏe, mô vùng ngực đã cắt, đường mổ cắt vú, tình trạng vú còn lại, ý muốn của bệnh nhân… Nếu chọn phương pháp dùng mô tự thân thì mô ở những vùng ở lưng, bụng sẽ được kéo lên để tạo thành bầu ngực. Mặc dù, phương pháp này có thời gian phục hồi lâu, phẫu thuật phức tạp nhưng lại cho cảm giác thật, tự nhiên và chi phí rẻ hơn so với đặt túi độn ngực.

Qui trình của một ca tái tạo vú

Cần khoảng 3 đến 6 tháng để hoàn thành ba giai đoạn:

- Giai đoạn 1: Phục hồi lại hình dáng, thể tích của ngực.

- Giai đoạn 2: Giúp cho hai vú có sự cân xứng.

- Giai đoạn 3: Tái tạo núm vú, quầng vú để đảm bảo tính thẩm mỹ.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nếu bạn còn băn khoăn về phẫu thuật tái tạo vúhoặc muốn biết thêm chi tiết:

TRUNG TÂM THẨM MỸ - TẠO HÌNH THẾ GIỚI ĐẸP

✈Ad:724 Sư Vạn Hạnh (Nối dài), P.12, Quận 10, TPHCM

☎ Hotline: 0838622447- 0939691999 (Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng)

✉ Email: contactthegioidep@gmail.com

thegioidep.com

facebook.com/noisacdeptaisinh/
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top