Loading...

Tác Dụng Tuyệt Vời Cùa Dầu Oliu Với Lông Mi

mombabyvn

Thành viên mới
Tham gia
10/1/18
Bài viết
7
Thích
0
Tuổi
24
#1
Không chỉ được biết đến là thần dược chăm sóc da hiệu quả, tác dụng của dầu oliu với lông mi chỉ sau 2 tuần sử dụng cũng sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Tác dụng của dầu oliu với lông mi

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn và không thể phủ nhận giá trị thẩm mỹ của lông mỹ với đôi mắt. Sẽ kém xinh hơn cho chị em nếu như lông mi vừa ngắn lại mỏng và nhạt màu.

Dầu oliu có chứa hàm lượng vitamin E dồi dào, dưỡng chất này rất quan trọng trong việc nuôi dài mi, dưỡng mi cong và đen bóng. Bên cạnh đó, dầu oliu còn có khả năng ngăn cản quá trình oxy hóa, nên những chị em thường xuyên gặp tình trạng rụng lông mi càng nên dùng dầu oliu. Chỉ cần kiên trì sử dụng dầu oliu 1 thời gian, đôi mắt của chị em sẽ trở nên có hồn hơn, lung linh hơn.

>>> Bật mí ngay 3 cách làm đẹp tóc với dầu oliu

Cách dưỡng lông mi với dầu oliu

Để dưỡng mi với dầu oliu bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu rất đơn giản: dầu oliu nguyên chất 100%, 1 chiếc tăm bông.

Cách thực hiện: Rửa mặt thật sạch sẽ, nếu bạn có trang điểm và sử dụng maccara, hãy đảm bảo rằng lông mi được tẩy trang sạch sẽ, không bị bám maccara trước khi dưỡng với dầu oliu. Dùng tăm bông chấm dầu oliu sau đó vuốt nhẹ lên lông mi. Không cần phải rửa mặt lại sau đó, bạn cứ việc để dầu oliu trên lông mi đến sáng hôm sau.

>>> Xem thêm: cách làm đẹp da với yến mạch


Những lưu ý khi dùng dầu oliu dưỡng mi

  • Sử dụng dầu extra virgin để dưỡng mi: Có rất nhiều loại dầu oliu trên thị trường nhưng chỉ nên dùng loại extra virgin để chăm sóc da hay chăm sóc mi mà thôi. Bởi đây là loại dầu nguyên chất được ép 100% từ lượt đầu tiên chứ không phải ép lại.

  • Nên dưỡng mi vào buổi tối thay vì dưỡng mi vào buổi sáng. Bởi buổi tối là lúc bạn nghỉ ngơi, không cần trang điểm và thời gian để dưỡng chất từ dầu oliu thẩm thấu, nuôi dưỡng mi cũng tốt hơn, nhiều hơn.

  • Không cần phải chấm quá nhiều dầu oliu lên lông mi, chỉ cần 1 lượng vừa phải, bởi khi dùng quá nhiều vừa lãng phí vừa dễ khiến dầu oliu rơi vào mắt khiến bạn bị cay mắt.

  • Kiên trì thực hiện: Lông mi muốn dài hơn, muốn đen hơn cần phải có thời gian. Bạn nên thực hiện kiên trì thời gian dài để thấy được hiệu quả của nó nhanh nhất. Trong 2 tuần thực hiện đầu tiên nên làm hàng ngày, sau đó bạn có thể dùng 2 ngày 1 lần.
    >>>> Xem ngay bài viết hướng dẫn Mua dầu oliu ở đâu?
 

Lan Doan

Thành viên mới
Tham gia
3/4/17
Bài viết
6
Thích
0
Tuổi
25
#2
cảm ơn thông tin bạn chia sẻ nhé
 

bangthuy001

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
1/2/18
Bài viết
6
Thích
2
Tuổi
24
#3
dầu oliu có làm dài tóc không ạ
 

Trâm Anh

Thành viên tích cực
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
12/4/19
Bài viết
105
Thích
2
#4
cảm ơn bạn đã chia sẽ
 

Kem Bơ

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
12/4/19
Bài viết
99
Thích
4
Tuổi
33
#5
hay quá
 

linhan123

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
4/7/18
Bài viết
48
Thích
2
Tuổi
31
#6
may quá, lông mi mình dài sẵn rồi nên k phải lo lăng nhiều, nhưng công nhân là dầu oliu tốt thật
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top