Loading...

Thảo luận Súp Rau Củ Cùng Thịt Kiểu Ý

Thảo luận trong 'Khéo tay hay làm' bắt đầu bởi Mainguyennnn, 21/3/16.

  1. Mainguyennnn

    Mainguyennnn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/3/16
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Thành tích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Mấy ngày nay trời nồm ẩm ướt khó chịu, nhà mình ai cũng mệt mỏi nên đến bữa cơm ai cũng thấy khó nuốt. Thấy vậy mình nghĩ làm món gì dễ ăn như cháo hay súp. Mình quyết định nấu món Súp rau củ cùng thịt kiểu Ý (Minestrone) cho cả nhà mà ai cũng ăn mê mệt. Nên giờ mình chia sẻ công thức cho mọi người nhé!

    Nguyên liệu
    – Mì Ý dạng ống: 10 cái
    – Thịt bò xay: 2 lạng
    – Hành tây xắt nhỏ: 1 củ
    – Nước hầm gà hoặc bò: 1 lít
    – Rau hỗn hợp đông lạnh: 1 gói
    – Đậu tây: 1 hộp
    – Cà chua tươi: 2 quả
    – Sốt cà chua: 1 bát cơm
    – Húng tây, lá nguyệt quế khô: một chút
    – Muối: 1,4 thìa
    – Tiêu: 1,4 thìa
    – Chanh: 1 quả
    – Sốt Pesto
    – Phô-mai Pamesan



    Cách làm

    Cách chế biến:
    – Luộc mì theo hướng dẫn ghi trên bao bì. Trong khi đó, trong một cái xoong lớn, xào thịt bò và hành tây trên lửa vừa cho đến khi thịt không còn màu hồng; để ráo nước.
    – Xào rồi đun các thành phần còn lại. Đun sôi. Giảm nhiệt; đun nhỏ lửa, trong vòng 15 phút. Cho mì ống và thêm vào chảo, nêm nếm gia vị rồi phục vụ.

    Chúc mọi người thành công!
     


    Loading...


  2. Mainguyennnn

    Mainguyennnn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/3/16
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Thành tích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    À quên mất là mẹ mình đi học lớp nấu ăn của Hafele 128 Thụy Khuê về chỉ mình cách nấu vừa nhanh lại sự dụng ít bát nồi nữa.
     

Chia sẻ trang này