HCM Sự Cần Thiết Của Việc Nâng Mũi

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện' bắt đầu bởi mimi chan, 30 Tháng bảy 2014. 0 Trả lời, 358 Đọc

 1. mimi chan

  mimi chan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Đây là 2 trong số nhữngphau thuat tham my khác mà người Á Đông làm nhiều nhất đó là nang mui và cắt mắt 2 mí. Và nâng mũi chiếm tỉ lệ tuyệt đối về mức độ thông dụng đến nỗi ra đường cứ 10 bạn nữ trẻ bạn sẽ bắt gặp 1-2 người nang mui và khi nhìn lên các chương trình ca nhạc trình diễn thời trang thì cứ 10 diễn viên ca sĩ người mẫu thì đã có hơn quá nữa đã sửa mũi.

  Nói như vậy để thấy mức độ phổ thông của phẫu thuật sửa mũi và mức độ hiệu quả của nó trong việc cải thiện nét đẹp của khuôn mặt cho nên mọi người đều đua nhau đi làm mũi.

  Có nhiều lý do để 1 người quyết định đi chỉnh sửa lại mũi của mình: mũi gãy xấu, mũi thấp xấu, sửa mũi theo tướng số, sửa mũi cho giống 1 diễn viên mình yêu thích ..v..v…nhưng chung qui ai cũng yêu cầu 1 mũi cao, tự nhiên và phải trông thật đẹp. Nhưng thực tế có được như vậy không ??????

  Có 1 thực tế mà không phải người đi sửa mũi nào cũng biết …đó là để có được 1 chiếc mũi đẹp thật sự sau nâng thì bạn phải có 1 nền mũi đẹp sẵn: nhất là cánh mũi phải thon gọn không bị loe rộng, chóp mũi phải nhỏ gọn không bị hỉnh lộ lỗ mũi, phần sóng mũi phải nhiều da thì mới có thể đặt cao mà không bị đỏ sóng.

  Còn nếu như mũi của bạn không có nền mũi đẹp sẵn thì khi bạn nang mui kết quả cũng chỉ đạt tới mức tương đối có thể thể chấp nhận được, chứ không thể đạt tới mức giống mấy diễn viên Hàn Quốc được. Nhưng công nghệ ngày càng hiện đại, việc làm đẹp cũng như phẩu thuật thẫm mỹ để trở nên hoàn hảo xinh đẹp hơn, là chuyện nhỏ. Việc nâng mũi cũng thế. Công nghệ nâng mũi S-line ra đời không những khắc phục những nhược điểm như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, sóng mũi lệch, mũi hếch ... mà còn mang lại một chiếc mũi ưng ý hài hòa với khuôn mặt nữa.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này