HÀ NỘI Sp phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa: 4 tác dụng

Thảo luận trong 'Dịch vụ làm đẹp - sức khỏe' bắt đầu bởi letsgo, 27 Tháng ba 2014. 0 Trả lời, 381 Đọc

 1. letsgo

  letsgo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Phần lớn là những người phụ nữ rất chủ quan và tự tin là mình không có bệnh, đặcbiệt là ý thức giữ vệ sinh chưa cao hoặc phương pháp chưa đúng nên dẫn đến viêm nhiềm
  Vấn đề về ý thức vệ sinh hàng ngày hoặc tới ngày,chưa cao chủ yếu là giải quyết tình thế.
  Kiến thức về vệ sinh trong đó có vấn đề lựa chọn loại sản phẩm đủ tiêu chuẩn là trách nhiệm của tất cả phụ nữ thời hiện đại và của mọi người
  Do môi trường âm dạo của phụ nữ (đăc biệt là sau mỗi chu kỳ kinh nguyệt) là nơi ly tưởng cho các loại nấm vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Do vậy đẻ phòng và chữa trị các bênh về nấm am dạo nói chung tôi khuyên chị e nên bắt đầu từ việc làm sạch. tạo ra môi trường tôt không cho vi khuẩn nấm có cơ hội phat triển. tuy minh la nam gioi nhưng cũng có chut kiến thức về linh vực này (do đặc thù công việc) nên mình cũng tư vấn thành công cho 1 số chị e về vấn đề này, vì phía bên mình cũng cung cấp 1 số sp phòng và hỗ trợ các bệnh và phụ khoa. tiêu bieu nhat la sp viên đặt hoa thanh xuân, bao gồm 4 tác dung:
  -Làm sạch những chất bẩn sinh lý tích tụ lâu ngày trong cơ quan sinh sản của phụ nữ.Loại trừ môi trường sinh sôi và nguồn gốc lây nhiễm các bệnh phụ khoa.
  -Kích hoạt phân giải hooc môn nữ, thúc đẩy việc tái tạo, hồi phục và xây dựng tế bào, hồi phục tính đàn hồi của âm đạo,Tăng cường độ trơn nhạy của âm đạo,đẩy lùi thời kỳ mãn , làm chậm lại quá trình lão hóa.
  -Điều chỉnh mạch Xung và mạch Nhâm, kích hoạt phân giải hoocmon nữ, từ đó có thể làm mờ và mất đi các sắc tố tích tụ, các vết nám trên mặt,làm nở ngực, làm đẹp cơ thể, trả lại cho bạn sự quyến rũ cho bạn.
  -chuẩn đoán giúp phat hiện sớm các bệnh phụ khoa thông qua các biểu hiện trong qus trình s/d sp. Hỗ trợ điều trị triệt để các bệnh phụ khoa.
  Chị e nào có nhu cầu tìm hiêt sâu thêm về sản phẩm thì liên hệ vs minh qua email: letsgo28288@gmail.com
  Chúc chị e luôn có sức khỏe tôt để tự tin hơn trong cs.

  Read more: http://phunuvn.net/threads/phong-va-chua-nam-am-dao.579/#ixzz2x78IQWLZ
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này