Loading...

Sinh lý nam như thế nào là chuẩn Men

Ái My

Thành viên mới
Tham gia
8/1/19
Bài viết
78
Thích
4
Tuổi
24
#1
Theo Trung tâm phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh Mỹ (CDC), 60% bé trai sinh ra ở nước này được cắt bao quy đầu. Nhưng tại nhiều nước, việc cắt bao quy đầu chỉ thực hiện khi bị hẹp bao quy đầu. Vậy việc cắt bao quy đầu có ảnh hưởng thế nào tới nam giới?

1. Kéo dài thời gian quan hệ

Một nghiên cứu của các chuyên gia ở Thổ Nhĩ Kỳ cho thấy, những nam giới cắt bao quy đầu khi trưởng thành đã kéo dài thời gian quan hệ trung bình thêm 20 giây. Tuy nhiên, sự khác biệt này không phải là lý do để cắt bao quy đầu và cũng không phải là cách chữa trị hợp lý cho chứng xuất tinh sớm.

Các nhà khoa học cho rằng cắt bao quy đầu khiến cho dương vật bớt nhạy cảm hơn, đó có thể là sự khác biệt so với chưa cắt nhưng nghiên cứu vẫn chưa thống nhất liệu đây có phải là lý do trong trường hợp này. Ở một góc độ khác, một nghiên cứu của Đan Mạch cũng phát hiện những phụ nữ kết hôn với những người đàn ông cắt bao quy đầu có những khó khăn khi quan hệ và khó đạt cực khoái.

Với một sinh lý tình dục chuẩn nhất dủ để có thể mang đến những canmr giác thỏa mãn cao nhất đến cho nguouiwf phụ nữ, bạn cần phải cso thời gian làm tình và quan hệ tình dục tối thiểu là 15 phút nhưng thông thường 80% nam giới chier khoảng mười phút.
Với một xa hội đang phát triển các shop người lớn do18.top đã không ngừng cung cấp những sản phẩm hỗ trợ về sinh lý như thuốc xịt chống xuất tinh để bạn hoàn toàn có thể mang đến cảm giác chạm đỉnh cho bạn tình mình.2. Ít khả năng bị ung thư dương vật và ung thư tuyến tiền liệt

Nam giới cắt bao quy đầu ít có khả năng bị ung thư dương vật và tuyến tiền liệt. Các nhà nghiên cứu cho biết, bao quy đầu có thể bị viêm và là nơi trú ngụ của HPV. Viêm và virus HPV có thể góp phần vào việc mắc ung thư. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả nam giới đều cần được cắt bao qua đầu.

Người đã cắt bao quy đầu hay không đều phải dùng bao cao su và quan hệ an toàn để tránh lây bệnh. Chú ý vệ sinh "cậu nhỏ" sạch sẽ, những người chưa cắt bao quy đầu phải vệ sinh bên dưới bao quy đầu để ngăn ngừa viêm nhiễm, ngứa ngáy.

3. Giảm nguy cơ lây bệnh

Theo CDC, cắt bao quy đầu giúp giảm nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây qua đường tình dục. Các nhà khoa học vẫn đang nghiên cứu xem nguyên nhân đằng sau. Tuy nhiên, giả thuyết cho rằng, da bao quy đầu dễ bị rách khi quan hệ khiến cho vi rút dễ thâm nhập vào cơ thể, hoặc có thể các nếp gấp trong bao quy đầu tạo môi trường cho vi rút và vi khuẩn phát triển mạnh.

Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, cắt bao quy đầu không phải là cách bảo vệ bạn an toàn trước các bệnh lây qua đường tình dục. Dù nam giới đã cắt bao quy đầu hay chưa vẫn phải dùng bao cao su để tránh lây bệnh. Dùng bao cao su khi quan hệ vẫn là cách tốt nhất để tránh bệnh qua đường tình dục. Do vậy, nam giới phải nhớ dùng bao cao su để giữ sức khỏe cho bản thân và bạn tình.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top