Hãy đăng nhập để ẩn bớt quảng cáo







Cách làm Shushi rau- món ngon

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi ctybepchien10, 25 Tháng hai 2014.

  1. ctybepchien10

    ctybepchien10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    13
    Giới tính:
    Nam
    Nguyên liệu cho món sushi rau:

    - 1 quả dưa leo
    - 1 củ cà rốt
    - 1 miếng măng tươi
    - 300g gạo dẻo dùng nấu cơm sushi
    - Rong biển
    - Muối, giấm, đường.
    Cách làm món shushi rau:
    - Dưa leo bỏ ruột, xắt sợi lớn.
    - Cà rốt xắt sợi, măng tươi luộc chín, xé sợi.
    - Trộn dưa leo, cà rốt, măng tươi với giấm, đường, muối, để khoảng 15 phút, vắt ráo.
    - Bày lá rong biển lên khay. Lần lượt cho một lớp cơm lên, trải đều. Tiếp đến, cho hỗn hợp rau gồm dưa leo, cà rốt, măng tươi vào giữa, cuộn tròn lại.
    - Cắt thành miếng vừa ăn, dọn ra đĩa. Món này dùng chay.
    - Nếu dùng mặn, bạn có thể thực hiện các bước tương tự với nhân bên trong gồm một miếng cá tươi hoặc cá hồi xông khói.

    Chúc các bạn thực hiện thành công món: shushi rau
     


    loading...




    do choi tinh duc | đồ chơi tình dục | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này