HCM Ship Hàng Giá Tốt (nhận Đặt Mua Hàng Từ Mỹ Chuyển Về Vn)

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi shiphanggiatot, 24 Tháng bảy 2014. 1 Trả lời, 328 Đọc

 1. shiphanggiatot

  shiphanggiatot Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  SHIP HÀNG GIÁ TỐT

  www.facebook.com/ShipGiaTot

  shiphanggiatot@gmail.com

  ĐTDĐ: 01696293913 (Mr.Thanh) / 01286388091 (Ms.Liên - tư vấn)

  Địa chỉ: 193 Nguyễn Lâm P.6 Q.10 Tp.HCM


  Kính chào Quý khách! Ship Hàng Giá Tốt hân hạnh mang đến dịch vụ hỗ trợ những Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng từ Mỹ nhưng không có điều kiện (không có thời gian / chưa đủ điều kiện đi Mỹ, không có người thân bên Mỹ)

  Ship Hàng Giá Tốt sẽ nhận đặt mua hàng bên Mỹ và chuyển hàng về Việt Nam với giá tốt nhất cho từng đơn hàng cụ thể. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để biết rõ thêm chi tiết!

  Ship Hàng Giá Tốt nhận đặt mua rất nhiều loại mặt hàng: thời trang, mỹ phẩm, trang sức, đồ thể thao, hàng điện tử & công nghệ, các loại sách, các loại công cụ & phụ tùng… không nhận đặt hàng cấm (tại Việt Nam), các loại sinh vật.

  Tóm tắt về cách thanh toán chi phí:

  Quý khách sau khi xác nhận đồng ý đặt mua hàng theo các điều khoản và chi phí do Ship Hàng Giá Tốt đưa ra sẽ thực hiện thanh toán phí qua 2 lần theo công thức:

  Tổng giá trị đơn hàng (tổng số tiền thanh toán) = Giá trị đơn hàng Mỹ-VN (số tiền thanh toán lần 1) + Phí dịch vụ (số tiền thanh toán lần 2)

  · Quý khách thanh toán lần 1 sau khi xác nhận đồng ý mua hàng để Ship Hàng Giá Tốt tiến hành đặt mua hàng ngay trong vòng 24h

  · Quý khách đợi từ 20-25 ngày (tối đa không quá 30 ngày) sẽ nhận được tin hàng về, tiến hành thanh toán lần 2 để hoàn thành thủ tục nhận hàng.

  Tóm tắt về cách thức nhận đặt mua hàng từ Mỹ và chuyển về Việt Nam của Ship Hàng Giá Tốt:

  1. Quý khách tìm và gửi link hoặc thông tin của món hàng bên Mỹ muốn mua cho Ship Hàng Giá Tốt qua Facebook/Email

  2. Ship Hàng Giá Tốt sẽ tiếp nhận yêu cầu và tiến hành tính toán tổng giá trị đơn hàng (tổng chi phí) cho việc mua và chuyển món hàng đó từ Mỹ về Việt Nam

  3. Quý khách hàng xem xét Tổng giá trị đơn hàng của Ship Hàng Giá Tốt đề nghị và xác nhận việc tiến hành đặt mua hay không, sau đó tiến hành thanh toán lần 1 để Ship Hàng Giá Tốt tiến hành đặt mua hàng bên Mỹ (chuyển khoản/trực tiếp)

  4. Sau khi thanh toán lần 1, Quý khách đợi từ 20-25 ngày (tối đa là 30 ngày) sẽ nhận được tin hàng về và tiến hành thanh toán lần 2 (chuyển khoản/trực tiếp), trao trả biên lai cho người đại diện của Ship Hàng Giá Tốt và nhận hàng

  *Ship Hàng Giá Tốt thông thường sẽ đợi khi đủ số lượng hàng hóa tối thiểu cho mỗi đợt hàng rồi mới tiến hành đặt mua từ Mỹ chuyển về VN:

  · Nếu Quý khách chỉ có nhu cầu mua hàng thông thường hoặc với số lượng ít thì xin vui lòng xác nhận việc mua hàng với Ship Hàng Giá Tốt trước, khi nào có đủ số lượng hàng hóa tối thiểu cho đợt hàng thì Ship Hàng Giá Tốt sẽ tiến hành thu phí lần 1, sau đó tiến hành đặt hàng từ Mỹ theo yêu cầu của Quý khách.

  · Nếu Quý khách có nhu cầu mua hàng đặc biệt (muốn được đặt hàng ngay) nhưng với số lượng ít thì Ship Hàng Giá Tốt sẽ tính Giá trị đơn hàng Mỹ-VN cho Quý khách với Phí chuyển hàng Mỹ-VN đặc biệt (sẽ thay đổi theo tùy loại hàng hóa)

  · Nếu Quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng nhiều thì Ship Hàng Giá Tốt sẽ xử lý đợt hàng của Quý khách thành 1 đợt riêng biệt, không phải chờ đợi như thông thường.


  MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐT / FACEBOOK / EMAIL ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP CỤ THỂ.

  CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM!
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net
 2. shiphanggiatot

  shiphanggiatot Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0


Chia sẻ trang này