Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Sex trong… cơn mê

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Giới tính, 1/7/12.

 1. Giới tính

  Giới tính Thành viên tích cực Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  5
  Thành tích:
  18
  Đặc biệt là nam giới, họ còn thủ dâm, gợi ý chuyện ấy với bạn tình và đạt cực khoái ngay trong giấc ngủ.
  Đây gần như là một hiện tượng tự nhiên, không quá lo ngại đến vấn đề sức khoẻ. Ông Carlos Schenk, chuyên gia tâm thần học thuộc trung tâm rối loạn giấc ngủ Minnersota, Mỹ cho biết: “Bất cứ bản năng cơ bản nào của con người đều có thể được tái hiện trong cơn mộng mị”.

  Nhóm các nhà nghiên cứu trên đã tiến hành khảo sát về giấc ngủ và hành vi tình dục từ 1950 – 2006. Họ tiến hành khảo sát này trên nền của những dữ liệu từ một cuộc khảo sát khác được tiến hành trên 219 người, trong đó có 92% người từng mắc sexsomina.
  [​IMG]
  Người mắc chứng mộng du thường có tần suất làm 'chuyện ấy' trong giấc ngủ cao hơn. (Ảnh minh họa).
  Kết quả cho thấy, cả nam giới và nữ giới đều có hiện tượng tình dục trong giấc ngủ. Đặc biệt là nam giới, họ còn thủ dâm, gợi ý chuyện ấy với bạn tình và đạt cực khoái ngay trong giấc ngủ. Những người này thường không có bất kỳ kí ức nào về những việc đã xảy ra trong khi ngủ. Họ chỉ được nghe kể về nó do bạn đời kể lại. Nghiên cứu cho thấy, những đối tượng mắc chứng mộng du thường có tần suất làm “chuyện ấy” trong giấc ngủ cao hơn. Tuy nhiên, hành động này không ám chỉ những người gặp trục trặc về vấn đề tâm lý. Nó rất dễ điều trị bằng thuốc. Tuy nhiên, nếu đã nhận ra vấn đề mà không chịu điều trị thì nguy cơ mắc các bệnh tâm lý (trầm cảm, stress…) cao hơn nhiều.
   

  Loading...


Chia sẻ trang này