Loading...

Sex qua điện thoại

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Hotgirl, 18/7/12.

 1. Hotgirl

  Hotgirl Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  27/6/12
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  2
  Thành tích:
  18
  [h=2]Không nhất thiết phải ở bên nhau, làm “chuyện ấy” ảo qua điện thoại cũng có thể mang lại cảm giác như thật![/h] Để có đời sống chăn gối thêm tốt đẹp, bạn không nhất thiết phải là sắp xếp cả tá thời gian bên nhau, thử nhiều địa điểm lạ, hay “vọc” cuốn kama sutra tới khi nhàu nát. Đôi khi, chỉ những thay đổi nhỏ và một chút sáng tạo cũng đủ khiến “chuyện ấy” tràn đầy cảm hứng mới mẻ.

  Bạn thường nghe nói tới nhiều điểm G trên cơ thể: cổ, đùi, vùng kín,... nhưng lại quên mất bộ phận có chức năng quan trọng nhất đối với việc điều khiển cảm xúc nói chung và khoái cảm nói riêng: não bộ. Khi não bộ được thư giãn và ve vuốt, các cơ quan khác cũng sẽ có cảm nhận tương tự. Đó là lý do nhiều người tìm đến chuyện “yêu” qua điện thoại, hay thính dâm, với mục đích tìm kiếm khoái cảm.

  Qua điện thoại, giọng nói và cách mô tả của đối tác có thể dẫn dắt người nghe tới những cảm giác chưa từng nghĩ tới. Thường thì người thính dâm có xu hướng kết hợp với “một mình” trong lúc trò chuyện. Não bộ xử lý nguồn thông tin từ tai hết sức nhanh nhạy. Bởi vậy, khi đối phương mô tả chi tiết, não bộ sẽ hình thành những hình ảnh rõ nét trong đầu, đồng thời chỉ đạo cơ thể phản xạ theo cách thức tương tự.
  [​IMG]
  Qua điện thoại, giọng nói và cách mô tả của đối tác có thể dẫn dắt người nghe tới những cảm giác chưa từng nghĩ tới (Ảnh minh họa)
  Thính dâm không có nghĩa là bạn có thể nói bất cứ thứ gì bạn muốn mà không quan tâm nửa kia nghĩ gì. Lợi dụng tính chất đặc biệt của hình thức quan hệ này, không ít kẻ đem nó ra với mục đích quấy rối người khác. Hình thức “yêu” trên chỉ phát huy tác dụng tốt nhất khi bạn dùng nó như màn dạo đầu với người ấy, hoặc để thỏa mãn cảm giác ham muốn khi phải xa nhau trong thời gian dài. Nhiều người không thích nói toạc chuyện “yêu” vì ngại cảm giác thô, tục tĩu. Tuy nhiên, thính dâm chỉ tạo cảm giác thực khi được dùng một cách tự nhiên, không bị hạn chế bởi những định kiến.

  Với những cặp đôi xa nhau, hoàn toàn có thể coi đây là một hình thức quan hệ lành mạnh, so với việc tìm cách giải tỏa ham muốn bằng nhiều hình thức không an toàn khác. Hãy sử dụng giọng nói ngọt ngào nhất có thể, bắt đầu bằng việc mô tả từ những hành động âu yếm ôm hôn. Bí kíp nằm ở việc đi sâu vào các chi tiết, hành động cụ thể. Một điều bạn cũng nên chú ý là không phải ai cũng thấy thoải mái với hình thức “yêu” này. Bởi vậy, hãy tinh ý nhận ra và dừng lại ngay nếu người ấy tỏ ra không thích.
   


  Loading...


Chia sẻ trang này