Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

"Sex" & Những nhận thức sai lầm

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Xinh, 1/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  242
  Thành tích:
  563
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  [​IMG] "Sex" & Nhận thức sai lầm

  >> TƯ VẤN TÂM LÝ - KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ TẠI AloBacsi.vn* Những lầm tưởng dưới đây nếu không được khắc phục sớm sẽ gây tổn hại đến cuộc sống phòng the.
  Tình dục ở nam giới mạnh mẽ
  Tuổi thanh xuân, phái mày râu giàu trí tưởng tượng, luôn mơ tưởng đến cuộc sống phòng the. Nhưng thực tế, tình dục ở phái mạnh đâu mạnh hơn phái yêu. Bill, một chuyên gia tâm lý cho hay, những cặp vợ chồng có đời sống tình dục kém hài hòa, thông thường do "đòi hỏi" ở người chồng không ráo riết. Nam giới tuổi trung niên có thể có những thay đổi nhưng phụ nữ tuổi 40 tình dục mới đầy hứng thú.
  Nam giới thường chủ động trong đời sống chăn gối
  Giáo sư người Mỹ, Fier cho rằng, phụ nữ thấu hiểu những "đòi hỏi" tình dục ở phái mày râu. Nguồn hứng khởi của đức lang quân được dấy lên bởi tình yêu ở người vợ hiền. Phái mày râu khát vọng người bạn đời chủ động trong lĩnh vực này. Khi đó cả hai cùng chung khoái cảm, hạnh phúc tuyệt vời.
  Về tâm lý, người chồng cảm nhận sự nhiệt tình của hiền the trong cuộc sống phòng the, củng cố tình yêu thêm mặn mà.
  Trong đời sống gối chăn, phái mạnh không đòi hỏi những cử chỉ nhẹ nhàng, âu yếm, vuốt ve
  "Lòng vả cũng như lòng sung", thực tế các đấng trượng phu không nằm ngoài quỹ đạo. Hai nửa thế giới đều chung ước vọng, muốn được âu yếm, vỗ về. Hứng thú thật nhiều khi mỗi người đều biết "đánh thức" những vùng gợi cảm ở đối phương.
  Giao hợp là đòi hỏi duy nhất ở phái mày râu
  Có ý kiến cho rằng, với nam giới giao hợp là con đường thỏa mãn duy nhất. Thực tế, phái mày râu ở lứa tuổi trung niên đôi lúc mongmuốn giao lưu thể hiện tình yêu phi nhục dục ví như một vòng tay âu yếm, một nụ hôn, một lời đối thoại.
  Trong "quan hệ" hành vi âu yếm, cử chỉ vỗ về, thật quan trọng và mật thiết. Phái mày râu hãy cảm nhận tầm quan trọng của chính mình trước bạn đời. Tình dục đơn phương là chưa hoàn hảo. Tình dục phải đi đôi với cảm xúc của làn da mới đầy ý nghĩa của cuộc sống phòng the. Hiền thê hãy bày tỏ, trượng phu nên có biểu hiện ngầm, bằng thân nhiệt sưởi ấm cùng nhau, không nhất thiế phải giãi bày.
  Năng lực yếu mạnh thể hiện ở "khuôn mẫu"
  "Nhỏ", "to" tuyệt nhiên không ảnh hưởng đến năng lực thỏa mãn sinh lý. Tình cảm vợ chồng, kỹ xảo, điều kiện mới là những nhân tố thỏa mãn người bạn đời.
  Phái mày râu được chăm sóc như bé thơ
  Bạn càng đối xử với người bạn đời như mẫu thân của anh ấy thì chàng càng coi bạn như người mẹ, không thể có tình yêu lãng mạn của người tình thuở ban đầu. Đừng quá quan tâm đến chàng, đừng chỉ dẫn chàng quá kỹ càng. Một khi chàng là con người năng lực, tự tin thì bạn sẽ nhanh chóng khôi phục được trạng thái tình cảm ban đầu.
  >> TƯ VẤN TÂM LÝ - KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ TẠI AloBacsi.vn*
  AloBacsi.vn (Theo Gia Đình)


  [​IMG]
   

  Loading...


Chia sẻ trang này