Loading...

Sex khi bạn tình đang say ngủ

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Xinh, 4/10/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Cả đàn ông lẫn phụ nữ đều có thể "lên đỉnh" khi đang ngủ! Vậy chuyện "yêu" khi người ấy đang say giấc nồng liệu có quá bất bình thường?

  Không ít người có ham muốn làm nửa kia của mình "lên đỉnh" khi đang say ngủ. Những hành động khẽ khàng, vụng trộm, cảm giác hơi hồi hộp và lo lắng nếu bị chàng/nàng bất ngờ thức dậy bắt gặp khiến chuyện "yêu" khi ấy có phần phiêu lưu, trở thành trải nghiệm đầy mới lạ.

  Còn với nửa còn lại, khi bỗng nhiên thức dậy mà đột ngột thấy mình đang bị làm "chuyện ấy", phản ứng đầu tiên của người trong cuộc có thể là sợ hãi hoảng hốt, sau đó cảm thấy bị tổn thương và bắt đầu chống cự. Họ cho rằng hành động người yêu mình đang làm là vì lợi ích bản thân mà không thèm quan tâm tới cảm giác của người khác. Nhất là khi người kia cố gắng tìm cách thỏa mãn dục vọng của chính mình và rút lui trước khi bạn tình kịp thức giấc.

  Nhưng có thể bạn chưa biết rằng: nam giớiphụ nữ đều có khả năng "lên đỉnh" khi đang ngủ. Cơ thể khi ấy vẫn tiết ra những hormone tạo cảm giác lâng lâng thư giãn, và người đang ngủ say vẫn có thể phản ứng qua cử chỉ sắc thái tương tự như khi "lên đỉnh" lúc đang thức.


  [​IMG]

  Tuy nhiên, rất nhiều người khác lại cho rằng suy nghĩ trên là bất bình thường, một số thậm chí còn coi đó là "bệnh hoạn". Thực hư chuyện này ra sao?

  Bạn có quyền nghĩ về bất cứ thứ gì bạn muốn, và ý muốn ấy có bình thường hay không chỉ phụ thuộc vào quan niệm của mỗi người. Dĩ nhiên trước khi bạn định làm việc gì "hơi đi quá giới hạn" hay quá mới mẻ với người ấy, bạn cần thăm dò ý kiến, tránh làm nửa kia tổn thương.

  Nếu chàng/nàng là người tỏ ra thích thú với chuyện "yêu" bạn khi bạn đang ngủ, đừng vội coi đó là ý tưởng gì quá khó chịu. Không giống với lạm dụng tình dục, khi mà người ta dùng tới vũ lực để ép buộc người khác làm theo ý muốn, trong trường hợp này, người ấy chỉ đơn giản muốn trải nghiệm cảm giác mới, đem lại những cảm xúc mới cho người mình yêu.

  Không ít người coi đó là hành động ép buộc thô lỗ. Điều này không đúng, nhất là khi giữa hai người có sự trao đổi và đồng thuận trước đó. Bạn hoàn toàn có quyền đề nghị người ấy tuân thủ những luật riêng, như việc dùng "áo mưa", xuất tinh trong hay ngoài, hoặc nhịp độ như thế nào... Cách "yêu" này có lẽ chỉ dành cho những ai hoàn toàn tin tưởng, cảm thấy an toàn và thoái mái với nửa còn lại.

  Một hình thức "yêu" khi đang ngủ khác có vẻ dễ được chấp nhận hơn đó là đợi cho tới khi chàng/nàng gần tới giờ dậy buổi sáng rồi kích thích bằng tay và miệng. Nhiều người dí dỏm gọi đây là kiểu báo thức gợi cảm nhất. Nếu một ngày bạn muốn thay đổi mà làm mới đời sống gối chăn, hãy thử nghĩ tới chuyện "yêu" và được càng/nàng "yêu" khi đang ngủ say, dĩ nhiên phải có sự trao đổi, nhất trí trước đó từ hai phía.
  Theo Trang Le
  VTC News
   


  Loading...Chia sẻ trang này