Loading...

Sex bằng miệng và những điều hoang tưởng

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Xinh, 20/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Quan hệ tình dục bằng miệng là gì? Đó có thể gọi là thủ dâm bằng miệng (Oral sex) hay quan hệ tình dục bằng miệng là những hành động tình dục liên quan đến việc kích thích bộ phận sinh dục bằng cách sử dụng khoang miệng, lưỡi, răng hoặc cổ họng.

  Ở nhiều người, việc này như một phần không thể thiếu trước, trong hay sau khi làm chuyện ấy. Các cuộc nghiên cứu cho thấy, khoảng 20-50% thanh niên yêu bằng miệng trước lần quan hệ tình dục đầu tiên của mình.
  [​IMG]
  Oral sex đang là một điều không thể thiếu trong những cuộc yêu

  Bất chấp thực tế này, vẫn có một số chuyện hoang đường mà người ta vẫn nuôi dưỡng về việc yêu bằng miệng. Tiến sĩ A Chakravarthy, chuyên gia tư vấn về y khoa tình dục và sinh sản tại Hiệp hội Y khoa Tình dục Quốc tế, đã đưa ra ba câu chuyện hoang đường hàng đầu về việc yêu bằng miệng.
  Câu chuyện hoang đường thứ nhất: Nếu chỉ yêu bằng miệng, tôi vẫn còn “gin”
  Việc quan hệ tình dục bằng miệng có làm mất trinh tiết hay không là một câu hỏi biểu lộ thành kiến. Một số người xem trinh tiết đơn giản chỉ là vấn đề liệu họ có quan hệ tình dục qua đường âm đạo hay không, nghĩa là họ vẫn tiếp tục còn trinh trong khi quan hệ tình dục bằng miệng và hậu môn cùng những trải nghiệm tình dục khác. Những người khác lại quan niệm ngược lại.
  Nếu việc vẫn còn trinh là quan trọng đối với bạn, bạn hãy tự mình tìm hiểu việc đó có ý nghĩa như thế nào với bản thân. Cũng vậy, điều quan trọng cần nhớ là sự trinh tiết có ý nghĩa khác nhau với những người khác nhau.
  Câu chuyện hoang đường thứ hai: Yêu bằng miệng an toàn
  Sự thật, quan hệ tình dục đường miệng không phải là tình dục an toàn. Dù sự lây truyền HIV qua quan hệ tình dục bằng miệng không thường xuyên, nhưng nó vẫn xảy ra. Đường miệng cũng là nơi phát tán nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) khác.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, đã có những lầm tưởng về thú vui tuyệt vời này…

  Tuy nhiên việc ngăn ngừa bệnh STD khi yêu bằng miệng có thể được giảm thiểu bằng những “rào chắn”. Sử dụng bao cao su khi dùng miệng kích thích “cậu nhỏ” của chàng, và tấm bảo vệ miệng (dental dam) khi đánh thức “cô bé” của nàng bằng miệng chẳng hạn.
  Câu chuyện hoang đường thứ ba: Tinh trùng làm đẹp da
  Đây rõ ràng là câu chuyện hoang đường và nực cười. Không có bằng chứng khoa học nào chứng minh điều đó. Ở nhiều nước, việc giáo dục giới tính không đầy đủ đã khiến các cặp tình nhân thiếu hiểu biết về quan hệ tình dục bằng miệng. Vì thế, những câu chuyện hoang đường cứ tiếp tục tồn tại.
   


  Loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình Cách Chữa Hôi Miệng Bằng Lá Ổi Vừa Đơn Giản Vừa Dễ Làm 11/9/17
Rao vặt tổng hợp Khỏi Tốn Tiền Mua Miếng Hút Mồ Hôi Nách Vì Đã Có Băng Vệ Sinh 24/3/17
Giới tính - Tình dục Oral Sex - Yêu Bằng Miệng 11/5/16
Giới tính - Tình dục Cách Thức Sử Dụng Bao Cao Su Khi Quan Hệ Bằng Đường Miệng 20/4/16
Sức khỏe nam giới Sùi Mào Gà Quan Hệ Bằng Miệng 11/4/16
Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình Giảm Cân Bằng Biện Pháp Chăm Sóc Răng Miệng 9/4/16
Nhỏ to tâm sự Chỉ Quan Hệ Bằng Miệng Liệu Có Phải Người Đàn Ông Tốt? 11/11/15
Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình Chữa Nhiệt Miệng Hiệu Quả Băng Mẹo Dân Gian 17/9/15

Chia sẻ trang này