TOÀN QUỐC Sản phẩm thám tử tuyệt vời của công ty hưng thịnh!

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Nguyễn Thị Hương Giang, 23 Tháng ba 2014. 0 Trả lời, 346 Đọc

 1. Nguyễn Thị Hương Giang

  Nguyễn Thị Hương Giang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh
  Nơi ở:
  Thành phố Hồ Chí Minh
  Công ty thám tử Hưng Thịnh luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện các dịch vụ thám tử của mình bằng việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế và mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp. Ngoài đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi luôn sát cánh bên khách hàng để cùng tháo gỡ những khó khăn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất thì công ty cũng luôn chú trọng sử dụng những sản phẩm thám tử công nghệ tiên tiến để giúp cho quá trình làm việc được hiệu quả hơn.
  • Phần mềm giám sát điện thoại: được thiết kế để theo dõi trẻ em hoặc nhân viên của bạn trên một điện thoại thông minh bạn sở hữu hoặc có sự đồng ý để giám sát (phù hợp với pháp luật).
  • Phần mềm gián điệp yêu cầu hoạt động Internet (GPRS) hoặc 3G hoặc Wifi: Dữ liệu thông tin của điện thoại được cài phần mềm gián điệp sẽ được quản lý ẩn danh trên máy và kết nối với máy chủ trên mạng, do đó bạn có thể xem và ghi lại các thông tin trên máy điện thoại. Bằng cách sử dụng phần mềm gián điệp của công ty thám tử Hưng Thịnh chúng tôi, bạn có thể tự tin rằng bạn là người duy nhất điều khiển điện thoại mục tiêu..
  Cảnh báo: Bạn phải thông báo cho bất cứ ai sử dụng một thiết bị phần mềm được cài đặt hoạt động của chúng có thể được theo dõi. Bạn không bao giờ nên cố gắng để làm gián điệp trên điện thoại di động bạn không sở hữu, giám sát trẻ em khác hoặc người lớn đáng kể với sản phẩm bất kỳ giám sát điện thoại di động mà không có sự đồng ý và sự biết đến của người đó. Làm như vậy có thể là bất hợp pháp và vi phạm pháp luật địa phương, quốc gia của bạn và bạn có thể phải chịu các hình phạt dân sự hoặc hình sự. Nếu bạn không chắc chắn của các quyền của mình để giám sát việc sử dụng một thiết bị di động, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn pháp lý trước khi mua.

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách hiệu quả nhất.


  Chi tiết liên hệ:
  +Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, HCM
  +DĐ: +84 - 093 8880393

  +Nguồn: thamtuhungthinh.com
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này