Loading...

Cách làm Salad rau củ ấm cho mùa Đông

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 23/10/12.

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30/6/12
    Bài viết:
    4,618
    Đã được thích:
    236
    Thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    [​IMG]



    Mức độ:
    Trung bình


    Chuẩn bị:
    20 phút


    Chế biến:
    40 phút



    Mùa đông ăn salad rau củ nướng sẽ cấp năng lượng giữ ấm cho cơ thể. Nhờ ăn ấm mà cơ thể ít tốn năng lượng để tiêu hóa.



    Nguyên liệu:

    • 2 củ cải vàng
    • 1 củ khoai lang
    • 1 gốc cần tây
    • 2 củ cải đường nhỏ
    • 1 củ hành đỏ
    • 1 muỗng ăn giấm trắng
    • 2 muỗng ăn dầu ô-liu, chia ra
    • 1/2 muỗng ăn mù tạc Dijon
    • 1/4 cup phô mai feta, bóp vụn
    • Muối và tiêu vừa ăn



    Các bước thực hiện:
    1

    Chuẩn bị lò ở 425 độ F.
    Cắt tất cả rau củ thành những miếng 2,5cm. Cho vào khay nướng và trộn đều lên với 1 muỗng ăn dầu ô-liu, muối và tiêu. Nướng rau củ, thỉnh thoảng trộn cho rau củ bắt đầu vàng, khoảng 30-40 phút.

    2

    Trộn thêm một muỗng dầu ô-liu, giấm, mù tạc và muối và tiêu. Rưới lên rau củ và cho phô mai feta lên trên cùng. Ăn ở nhiệt độ phòng.
     


    Loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dạy nấu ăn Dạy Nấu Ăn Cách Làm Salad Cá Ngừ 12/10/16
Dạy nấu ăn Dạy Nấu Ăn Salad Trộn Dầu Giấm 12/10/16
Dạy nấu ăn Cách Làm Salad Nấm Kim Châm Chay 12/10/16
Dạy nấu ăn Học Nấu Ăn Salad Cá Ngừ 12/10/16
Dạy nấu ăn Salad Bơ Và Thịt Cua Ngon Mát, Bổ Dưỡng 11/10/16
Kinh nghiệm nội trợ Tự Làm Salad Bưởi Thanh Mát 31/5/16
Ẩm thực bốn phương Salad – Lịch Sử Lâu Đời Và Cách Phân Loại 2/5/16
Dạy nấu ăn Video: Salad Bắp Nướng 25/4/16

Chia sẻ trang này