Loading...

Sử Dụng Thuốc Nhuộm Tóc Bigen Nhật Bản Sao Cho Đúng Chuẩn Nhà Sản Xuất

nhatviethn

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
14/5/19
Bài viết
1
Thích
0
Tuổi
29
#1
Thuốc nhuộm tóc Bigen của Nhật là sản phẩm 100% thành phần thiên nhiên nên rất an toàn với da đầuvà tóc. Màu nâu hạt dẻ mã 5G và màu tự nhiên 6G là 2 mã màu hợp với người lớn tuổi, phổ biến nhất hiện nay.


Thuốc nhuộm tóc Bigen Nhật Bản màu nâu hạt dẻ mã 5G và màu tự nhiên 6G​

Thuốc nhuộm tóc Bigen hàng Nhật nội địa dùng trong nước trong đó sản phẩm nội địa Nhật được người dùng tin tưởng hơn cả vì chất lượng hơn đồng thời giá cũng cao hơn (khoảng 200k/ hộp).
Vì là hàng Nhật xách tay nên không có hướng dẫn sử dụng tiếng việt, nên khi mua về rất nhiều người thắc mắc về cách dùng sản phẩm. Do đó hôm nay shop Nhật Việt xin giới thiệu cụ thể các bước tự nhuộm tóc tại nhà bằng thuốc nhuộm tóc Bigen để mọi người đỡ tốn thời gian tìm hiểu nhé!
Chuẩn bị dụng cụ trước khi nhuộm :
  • Thuốc nhuộm tóc Bigen dạng bọt : Bao gồm 1 tuýp thuốc nhuộm được đánh số 1, và dung dịch sữa lỏng được đánh số 2
  • 1 đôi găng tay sử dụng khi nhuộm tóc
  • Một 1 chiếc áo cũ để tránh thuốc nhuộm dây ra
Lưu ý trước khi nhuộm :
  • Trước khi sấy thì gội đầu nhẹ rồi dùng máy sấy để sấy khô tóc. Trước khi nhuộm lưu ý bỏ hết các thứ dễ bị nhuộm màu ra.: quần áo, khăn… Không dùng lược răng quá dầy để chải tóc.
  • Kiểm tra da xem có bị dị ứng ko: Hai ngày trước khi nhuộm tóc, bạn làm như sau để kiểm tra xem mình có bị dị ứng với thuốc nhuộm tóc đó hay không
Cách sử dụng thuốc nhuộm tóc Bigen Nhật Bản :


– Bước 1 : Đeo bị găng tay, kẹp mỏ vịt . Lưu ý nên mặc áo cũ khi nhuộm.
– Bước 2 : Trước khi nhuộm tóc cần bôi thuốc lên da tay xem có bị dị ứng không mới bôi lên tóc.
– Bước 3 : Khi nhuộm tóc cố gắng không để thuốc rơi vào các vùng da. Nếu bị rơi rớt thì dùng khăn giấy lau ngay. Tránh để thuốc nhuộm bị chạm vào da đầu, chân tóc. Tránh bôi thuốc vào vùng da bị tổn thương. Bạn có thể dùng thuốc nhuộm để nhuộm lông mày, nhưng không nên nhuộm lông mi để tránh thuốc vào mắt. Ngay sau khi nhuộm tóc không nên gãi khi gội đầu, có thể sẽ gây rát.
– Bước 4 : Bên trong hộp thuốc nhuộm tóc Bigen có 2 tuýp và 1 bàn chải, bạn mở vỏ hộp cho các hỗn hợp vào nhau rồi lắc đều trong 10 phút
– Bước 5 : Pha 2 tuýp thuốc nhuộm theo tỉ lệ 1:1 và trộn đều.
– Bước 6 : Chia tóc thành từng lớp mỏng, dùng cọ quết từng lớp thuốc lên tóc sau thật đều.
– Bước 7 : Gội đầu lại sau 30 phút sau khi thoa thuốc lên tóc.
Thuốc nhuộm Bigen có bảng màu khá đa dạng với hơn 10 màu xong 2 màu được ưa chuộng nhất là màu nâu hạt dẻ mã 5G và màu tự nhiên mã 6G.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top