Loading...

Sử dụng đá bàn bếp đá nhân tạo có tốt không?

Lybetyn

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
24/8/16
Bài viết
84
Thích
19
Tuổi
36
#1
Mấy cái vật liệu thi công này e gà mờ lắm, ck e nói thế nào thì e nghe ah. Tuy nhiên cái bếp là khu vực của riêng e :) :) nên e muốn chọn vật liệu sao cho chất lượng. Đá bàn bếp phải cứng, dễ lau chùi để nấu nướng xong dọn dẹp e đỡ cực. E có tham khảo thấy ưng mấy mẫu đá bàn bếp đá nhân tạo tuy nhiên ko biết chất lượng thế nào. Theo mọi người e sử dụng đá bàn bếp nhân tạo có tốt không? Chia sẻ kinh nghiệm giúp e?
 

trangthuy945

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
22/8/18
Bài viết
42
Thích
2
Tuổi
30
#2
bàn bếp sử dụng đá là hợp lý nhất đấy bạn dễ lau chùi, đẹp còn bến nữa hạn chế dùng kính nhé rất khó lau chùi đấy
 

tamdotocao

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
8/11/19
Bài viết
11
Thích
0
#3
bếp này không biết có an toàn không nhỉ
 

ga36

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
7/1/16
Bài viết
97
Thích
22
Tuổi
35
#4
Sử dụng đá bàn bếp nhân tạo gốc thạch anh Vicostone đó b. Hiện nay loại đá này đang đc nhiều người lựa chọn. Kiểu dáng đẹp mà chất lượng cũng rất ok/
nếu ngoài trời mình khuyên bạn dùng đá tự nhiên tuy nhiên với bàn bếp hay nội thất trong nhà, nhà tắm thì dùng đá nhân tạo gốc thạch anh là chuẩn nhất.
Loại đá này với khoảng 90% cốt liệu thạch anh tự nhiên nên có độ cứng rất cao (7/10 so với kim cương theo thang Mohs), khả năng chống xước, chống thấm tốt ít trầy xước.
 

Hancun

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
9/9/16
Bài viết
72
Thích
6
Tuổi
29
#5
Nếu có điều kiện thì mình vote dùng đá tự nhiên nhé, đá tự nhiên bền mà độ cứng cũng cao nữa
mình nghĩ độ cứng đá tự nhiên sẽ ăn đứt đá nhân tạo là cái chắc nhé
bạn cứ tham khảo thêm xem thế nào
 

ThuyTron

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
12/6/15
Bài viết
95
Thích
15
Tuổi
27
#6
Nếu có điều kiện thì mình vote dùng đá tự nhiên nhé, đá tự nhiên bền mà độ cứng cũng cao nữa
mình nghĩ độ cứng đá tự nhiên sẽ ăn đứt đá nhân tạo là cái chắc nhé
bạn cứ tham khảo thêm xem thế nào
ko nên dùng đá tự nhiên cho bàn bếp nhá bạn. Nếu ốp đá ngoài trời thì đá tự nhiên là ổn nhưng dùng cho không gian bếp thì nên dùng đá nhân tạo thì phù hợp hơn đó bạn.
Bạn đừng nghĩ chỉ đá tự nhiên mới cứng nhé, đá nhân tạo gốc thạch anh độ cứng cũng rất cao có khi còn cao hơn đá tự nhiên đấy
bên cạnh đó đá tự nhiên độ đàn hồi khá kém dễ nứt gãy nếu có tác động mạnh
còn đá nhân tạo đặc biệt nhân tạo gốc thạch anh thì độ đàn hồi tốt hơn, ít trày xước và ko thấm nước, độ bóng trơn tốt hơn nên cũng dễ lau chùi hơn đó b
 

Lybetyn

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
24/8/16
Bài viết
84
Thích
19
Tuổi
36
#7
Sử dụng đá bàn bếp nhân tạo gốc thạch anh Vicostone đó b. Hiện nay loại đá này đang đc nhiều người lựa chọn. Kiểu dáng đẹp mà chất lượng cũng rất ok/
nếu ngoài trời mình khuyên bạn dùng đá tự nhiên tuy nhiên với bàn bếp hay nội thất trong nhà, nhà tắm thì dùng đá nhân tạo gốc thạch anh là chuẩn nhất.
Loại đá này với khoảng 90% cốt liệu thạch anh tự nhiên nên có độ cứng rất cao (7/10 so với kim cương theo thang Mohs), khả năng chống xước, chống thấm tốt ít trầy xước.
nhà bác đang dùng đá bàn bếp Vicostone này ah, đá bao nhiêu tiền m2 đấy ạ
bảo hành thế nào
 

girlxinh_trang

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
24/8/18
Bài viết
49
Thích
3
Tuổi
29
#8
Đá kim sa hay đá marble bạn ạ, rẻ rất nhiều người lắp
 

ga36

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
7/1/16
Bài viết
97
Thích
22
Tuổi
35
#9
nhà bác đang dùng đá bàn bếp Vicostone này ah, đá bao nhiêu tiền m2 đấy ạ
bảo hành thế nào
nhà e đang dùng đá vicostone này bác ạ, cũng vừa lắp mới xong thôi. đá này có nhiều loại mà trơn với vân, giá dao động từ 3-12tr bác ạ
bảo hành 15 năm cho gia đình
 

trangchese

Thành viên tích cực
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
13/8/16
Bài viết
100
Thích
18
Tuổi
27
#10
nhà mình dùng kính cường lực thấy cũng khá ổn tuy nhiên khoản lau chùi cũng hơi cực :):):)
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top