TOÀN QUỐC Rồng Á Châu-Cung cấp dây thừng,dây sợi chất lượng dùng trong nông nghiệp, hàng hải

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi doantrungtk, 24 Tháng mười hai 2012. 0 Trả lời, 656 Đọc

 1. doantrungtk

  doantrungtk Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Công ty TNHH dây sợi Rong a chau là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại day, day thung, day soi dành cho ngành bao bì đóng gói và phục vụ trong nông nghiệp và hang hai, chúng tôi gọi là balertwine, banana twine, greenhousetwine, dây mềm và rất chắc nên tuyệtđối phù hợp cho việc cột và đóng gói cácsản phẩm twine, rope.Hầu hết sản lựơng của công ty được xuấtkhẩu vào Mỹ và Úc

  Sản phẩm chính của công ty:

  -Daysoi: rong a chau sản xuất các sản phẩm dây sợi như: day soi cho kiện vuông,kiện tròn; day soi dùng để đóng rơm cỏ khô cho gia súc(polypropylene);dây sợi dùng trong nhà kính để trồng càchua, dưa leo; dây buộc(bananatwine, greenhouse twine) ở các nước có nền nông nghiệp và chăn nuôi phát triển.

  -Daythung: Chất liệu nylon,polyesterrope, polyethylenerope, polypropylene, combo rope(60% Polyester và 40%Polypropylene) nhiều màu sắc, được dệt thành 3,4,12,16,24 tao, từ size 3mm - 50mm…dùngtrong hàng hải và các mục đích khác. Đặc biệt chúng tôi có loại dây giềng lưới đánh cá dùng trong việc đánh bắt thủy hải sản.

  Dayben,day nylon,dâycombo: Dâynylon là dây có chất lượng tốt nhất, sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như tầu thuỷ, hàng hải. Dây bện sử dụng cho ngành bao ho lao dong, xây dựng.

  Xin vui lòng tham khảo thêm về hình ảnhvà chi tiết kỹ thuật tại trang web chúngtôi http://asiadragon.com.vn

  [​IMG][​IMG]

  Với công nghệ tiên tiến và máy móc của cácnhà sản xuất dây hàng đầu thế giới như Sima, Roblon, Diing Kuen …. Sản phẩm của rong a chau luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và đi đầu trong lĩnh vực cung cấp day thung và day soi

  Sản phẩm rope,twinecủa chúng tôi, với 100% xuất khẩu, đã có mặt tại Mỹ, Úc và các nước ChâuÂu với sản lượng 300 tấn /tháng.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ

  Công ty TNHH dây sợi Rồng Á Châu
  Đ/c: Lô 9C, đường số 8, KCN Tân Tạo, Q. BìnhTân, Tp. HCM
  Website: http://asiadragon.com.vn
  ĐT: (+84) 8 37543239 . Fax: (+84) 837543240
  Người liên hệ: Quang Trung, phòng Kinh Doanh& Marketing
  DĐ: 0902.911.255
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này