Loading...

Rối Loạn Hormone Dẫn Đến Rối Loạn Cương Dương?

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới' bắt đầu bởi tklongabc, 17/7/14.

 1. tklongabc

  tklongabc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/6/14
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Rối loạn cương dương là một bệnh nam giới sẽ làm cho các ban nam cảm thấy xấu hổ, thể chất khác nhau sẽ gây ra nguyên nhân khác nhau. Những nguyên nhân của rối loạn cương dương là gì? Sau đây chuyên gia phòng khám đa khoa Elizabeth sẽ hé mở cho ta biết vài điều:


  Rối loạn cương dương là một bệnh trở ngại chức năng sinh dục của nam giới thường gặp nhất, bệnh sẽ làm cho nam giới không thể cương lên bình thường hay cương lên trong thời gian dài, từ đó làm cho nam giới không thể thực hiện quan hệ tình dục.

  Rối loạn cương dương do hệ thần kinh
  Hệ thần kinh trung ương và xung quanh có thể gây ra cương dương và có phản xạ gây rối loạn, bao gồm các bệnh nội sọ, tổn thương tủy sống và các bệnh khác, thần kinh xung quanh bị cản trở.


  Rối loạn cương dương do nội tiết tố
  Phát sinh rối loạn chức năng tuyến sinh dục, làm tăng prolactin. Cường giáp, suy giáp v.v… có thể ành hưởng đến kích tố và làm thay đổi chúng.

  Tổng hợp bài thuốc dân gian trị xuất tinh sớm

  Rối loạn cương dương do tinh thần
  Ghen tuông, ghét phụ nữ, có cảm giác tội lỗi trong tình dục, thiếu nam tính. Phụ thuộc quá mức, cạnh tranh thất bại, tức giận trong thời gian dài, đột nhiên mắt bệnh mãn tính, tính mạng ở mức nguy hiểm v.v… Làm mất ý thức và tri thức, kinh nghiệm tình dục mắc sai lầm.

  Rối loạn cương dương do đường máu.
  Ở phản xạ thần kinh đã mở rộng động mạch, máu chảy nhiều ở vật hang, co giãn, mở rộng, tắc nghẽn ở vật hang.
   


  Loading...Chia sẻ trang này