Loading...

Quy Trình Hàn Răng Sâu Duy Nhất Đạt Đúng "chuẩn" Hiện Nay

Chudiu

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
19/12/17
Bài viết
3
Thích
0
Tuổi
23
#1
Điều trị sâu răng dùng phương pháp laser là tốt và hiệu quả nhất. Có phương pháp đều trị thì phải cần thực hiện theo quy trình hàn răng sâu "chuẩn". Đó là đảm bảo cho răng sâu khi chữa trị được bền chắc, không bị rạn nứt trong hoạt động ăn nhai hàng ngày. Bài viết này sẽ làm rõ các bước hàn răng sâu theo chuẩn của nha khoa quốc tế.
1, Tại sao nên có quy trình hàn răng sâu "chuẩn" ?
Bước đầu trong quy trình hàn răng sâu là phải loại bỏ sạch vi khuẩn gây sâu răng trú ngụ trong răng bằng cách nạo mô răng sâu. Việc này tạo một khoảng trống không nhỏ cho răng - nơi mà thức ăn dễ bám đọng lại. Do chải răng hay súc miệng không thể làm sạch hết mảng bám kẽ răng nên việc làm sạch lỗ rỗng khá khó khăn.So sánh răng trước và sau khi làm sạch

Với những răng nằm sâu bên trong miệng khó vệ sinh làm sạch răng sâu khi mất mô răng càng khó hỗ trợ điều trị. Những mảng bám tồn đọng lâu sẽ là mầm họa sâu này, các vi khuẩn tiếp tục trú ngụ và sinh sôi để tiếp tục gây sâu răng trở lại. Bệnh lý sâu răng tái phát trở lại sẽ phá hủy răng có mô răng ít và đi sâu vào phá hủy tủy răng, đó cũng một trong những là nguyên nhân gây viêm tủy. Một địa chỉ nha khoa uy tín sẽ rất lưu ý phần làm sạch kỹ răng miệng của bạn trước khi tiến hành quy trình hàn răng.

Phương pháp hàn (trám) răng sau khi hỗ trợ điều trị răng sâu là phương pháp gúp ngăn ngừa hiệu quả biến chứng sâu răng. Đó chính là quy trình hàn răng sâu tiêu chuẩn không nên bỏ qua khi đã nạo sạch vết sâu răng.

2, Đảm bảo quy trình hàn răng sâu theo tiêu chuẩn Pháp hiện đại
Hàn (trám) răng bằng công nghệ Laser Tech là một giải pháp an toàn và tiết kiệm cho khách hàng muốn duy trì răng thật mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ. Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 - một trong những ứng dụng kỹ thuật tân tiến của Pháp hiện nay. Thực hiện với quy trình hàn răng sâu đảm bảo như kỹ thuật răng sứ để phục hình răng sinh lý tự nhiên, bền chắc như ban đầu.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Đầu tiên, khách hàng đến các cơ sở nha khoa sẽ được thăm khám và tư vấn. Các bác sỹ sẽ khám tổng quát khoang miệng để xác định tình trạng răng miệng của bạn. Để xác định phương pháp điều trị. Đặc biệt, răng bị sâu hay viêm tủy sẽ được hỗ trợ điều trị trước khi trám.

Bước 2: Nạo sạch vết sâu và vệ sinh khoang miệng

Tiếp theo, răng miệng sẽ được vệ sinh sạch sẽ nhằm tạo điều kiện cho vết trám được kết dính tốt. Rồi nạo sạch vết sâu, vết ố vàng trên răng , đây là bước bắt buộc phải thực hiện trong quy trình hàn răng sâu. Vệ sinh khoang miệng và nạo sạch vết sâu Nhằm hạn chế mầm mống vi khuẩn phát triển trở lại gây sâu răng cũng như những cảm giác đau nhức về sau.

Bước 3: Tạo hình cho chất trám chuẩn bị trám răng

Sau bước 2, răng tiêp tục được làm sạch bằng một loại dung dịch acid gọi là etchant hay etching, dung dịch etchant hòa tan bề mặt khoáng chất ở đáy lỗ sâu tạo ra một bề mặt nhám ở mức độ hiển vi, duy trì một bề mặt đủ ẩm ở toàn bộ bề mặt đáy vùng nhận chất hàn.

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng đưa nhựa trám dạng dẻo lỏng lên răng vỡ, mẻ để bắt đầu trám bít. Nha sĩ đã chuẩn bị nhựa trám có tạo hình vừa khít với lỗ hổng của răng, tạo hình răng như thật và thẩm mỹ lại cho đẹp.

Bước 4: Hóa cứng vết trám bằng cách chiếu tia Laser

Đây là bước quyết định của quy trình hàn răng sâu. Nhựa trám sau khi được trám vẫn còn dạng lỏng dẻo, không đảm bảo khi bạn ăn nhai. Chiếu tia Laser vào vết vết trám trong vòng 10-20 giây, được gọi là quá trình trùng hợp, để tạo sự bền chắc cho vết trám.

Bước 5: Hoàn tất việc hàn răng và đặt lịch hẹn tái khám cho khách hàngKỹ thuật Laser Tech giúp hàn mối trám răng bền chắc .

Nha khoa Paris tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín của người dân, đem lại cho mọi người chất lượng phục vụ tốt nhất , công nghệ hiện đại và quy trình hàn răng sâu theo tiêu chuẩn của nha khoa quốc tế.

3, Một quy trình hàn răng sâu tiêu chuẩn cần phải yêu cầu kỹ thuật khắc khe
Theo các bác sỹ tại nha khoa Paris - một địa chỉ nha khoa uy tín tại Việt Nam cho biết một quy trình hàn răng sâu tiêu chuẩn cần phải đạt được các yếu tố sau:

- Răng sâu khi trám phải có hình dáng giống hình dáng răng ban đầu, đó là có đầy đủ gờ rãnh cần thiết.

– Vết hàn trơn, láng, không phân biệt với răng thật

– Miếng hàn thẩm mỹ, đẹp, tự nhiên, bền chắc hỗ trợ ăn nhai tốt.

4, Quy trình hàn răng sâu bằng công nghệ Laser Tech hiện đại từ Pháp
Tại nha khoa Paris, hiện đang sử dụng công nghệ trám răng Laser Tech tiên tiến từ Pháp thực hiện theo quy trình hàn răng sâu "chuẩn" của nha khoa quốc tế, có thể hạn chế tối đa sự mài cùi răng như cách bọc răng sứ mà không làm thay đổi cấu trúc răng, không ảnh hưởng đến men răng và hoàn toàn không gây nên tình trạng đau nhức trong quá trình trám.

Năng lượng Laser kích thích chất liệu trám tạo chân cố định, không co kéo hoặc bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ nóng lạnh, bền chắc hơn so với sử dụng công nghệ bình thường bằng cách chiếu đèn halogen. Hàn trám bằng công nghệ mới không chỉ tạo thẩm mỹ mà còn đảm bảo vết trám bền chắc , duy trì an nhai bình thường cho bạn.

Hàn răng bao nhiêu tiền, có đắt lắm không ? Bạn đừng lo, hiện nay nha khoa Paris đang triển khai chính sách ưu đại cho dịch vụ hàn trám răng rất hấp dẫn.

Mọi thông tin có liên quan đến công nghệ trám răng Laser Tech cũng như quy trình hàn răng sâu, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris chúng tôi theo hotline 1900.6900 để được bác sỹ chuyên gia tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

>>> Chính sách ưu đãi cho dịch vụ hàn trám răng tại nha khoa Paris ?

>>> Hàn răng có ảnh hưởng gì không ?
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top