Loading...

Phun môi bị hỏng và hướng khắc phục kịp thời

ledinh121189

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
21/3/15
Bài viết
10
Thích
0
Tuổi
29
Nơi ở
HCM
#1
Phun môi là kĩ thuật sử dụng dụng cụ chuyên dụng có mũi kim siêu nhỏ đưa mực vào lớp thượng bì của môi, tạo màu môi tươi tắn. Quá trình này đòi hỏi chuyên viên cần thực hiện khéo léo, chính xác, mực xăm chất lượng tốt và cách chăm sóc sau khoa học mới có thể đem đến kết quả như mong muốn. Thế nhưng không phải tất cả các yếu tố đó luôn được đảm bảo tối đa và đã dẫn đến hệ quả là nhiều chị em phun môi bị hỏng.

CÁCH KHẮC PHỤC PHUN MÔI BỊ HỎNG
Phun môi bị hỏng có rất nhiều trường hợp như môi loang lổ, không đều màu, môi bị khô ráp, môi bị chảy nước… Tùy theo tình trạng của đôi môi mà cách khắc phục sẽ khác nhau.


Phun môi bị hỏng có rất nhiều trường hợp như môi loang lổ, không đều màu, môi bị khô ráp, môi bị chảy nước…

– Trường hợp môi loang lổ, không đều màu: Nếu 1 tháng sau khi phun môi, đôi môi vẫn chưa đều màu thì bạn cần đến cơ sở phun môi để dặm lại màu. Thông thường nguyên nhân của hiện tượng này là do mực xăm kém chất lượng hoặc tay nghề chuyên viên còn non nên khi lựa chọn địa chỉ dặm lại môi bạn cũng cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện.

– Trường hợp môi bị khô ráp, chảy nước: Đây có thể là những dấu hiệu cảnh báo đôi môi của bạn đã bị viêm nhiễm trong quá trình phun môi hoặc chăm sóc sau phun môi không đúng cách. Trường hợp này bạn không được phép tự ý bôi thuốc hay “tự xử” tại nhà mà hãy đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân và thực hiện khắc phục theo chỉ định của bác sĩ.
CÁCH PHÒNG TRÁNH PHUN MÔI BỊ HỎNG
Phun môi bị hỏng vừa làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ vừa khiến chị em lo lắng về tình hình sức khỏe. Tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể ngăn ngừa tình trạng này bằng cách lựa chọn địa chỉ uy tín để phun môi.

Một địa chỉ phun môi uy tín sẽ có công nghệ hiện đại, mực phun chất lượng, kĩ thuật viên giỏi và được hướng dẫn về cách chăm sóc sau phun môi đúng.

Một địa chỉ phun môi uy tín sẽ có công nghệ hiện đại, mực phun chất lượng, kĩ thuật viên giỏi và được hướng dẫn về cách chăm sóc sau phun môi đúng. Theo những yếu tố đó thì là thương hiệu uy tín mà phái đẹp có thể tin tưởng lựa chọn.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top