Loading...

Phụ Nữ Mang Thai Nhiều Bạn Tình Dễ Mắc Bệnh Viêm Gan B

Thảo luận trong 'Có thể bạn chưa biết?' bắt đầu bởi hongtrinh_it, 4/7/14.

 1. hongtrinh_it

  hongtrinh_it Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/6/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]Bệnh viêm gan B là một bệnh rất dễ lây nhiễm, bệnh nhân khi mắc bệnh viêm gan B trong quá trình mang thai có thể nguy hiểm cả mẹ và con.

  Vì sao phụ nữ mang thai dễ mắc bệnh viêm gan B?

  Các bác sĩ chuyên khoa gan cho biết, bệnh nhân khi mắc bệnh viêm gan B chúng sẽ tấn công lá gan khiến cho gan bị tổn thương, chức năng gan suy giảm, khả năng đào thải các chất độc hại kém đi, đặc biệt các loại siêu virus này còn có khả năng làm cho sức đề kháng giảm đi, chính vì điều này mà những người mẹ trong quá trình mang thai rất dễ mắc bệnh viêm gan B.

  Nếu như trong giai đoạn mang thai này người bệnh có lối sống tình dục không lành mạnh, bệnh nhân có nhiều bạn tình thì bệnh rất dễ lây nhiễm sang cho người mẹ. Sở dĩ trong giai đoạn này, người mang thai có sức đề kháng kém, các siêuvirus viêm gan Blại có sức lây nhiễm cực lớn cùng với khả năng sinh sống rất cao nên khả năng lây nhiễm bệnh là hoàn toàn đơn giản.

  Siêu virus viêm gan B là loại virus ngoài máu thì tinh dịch của người bệnh cũng là nơi cứ trú của chúng, khi quan hệ tình dục chúng có thể dễ dàng tấn công người bệnh thông qua những vết xước niệu đạo. Nếu như người bệnh mắc bệnh viêm gan B trong quá trình mang thai nếu như người bệnh không kiểm soát được thì bệnh sẽ rất khó để khống chế bệnh cũng như những biến chứng mà bệnh có thể gây ra cho bệnh nhân.

  Phòng bệnh viêm gan B cho người mang thai

  Để có thể phòng bệnh viêm gan B cho người mang thai thì các bác sĩ chuyên gan khuyên người bệnh nên có lối sống lành mạnh, tình dục chung thủy, thực hiện lối sống một vợ một chồng, không nhận máu, các sản phẩm từ máu của người bệnh viêm gan B, không sử dụng bơm kim tiêm, những vật dụng cá nhân với người bệnh viêm gan B…

  Viêm gan B là một bệnh rất dễ lây nhiễm và khả năng gây ra nhiều biến chứng cho gan và sức khỏe người bệnh nên bệnh nhân nếu như mắc bệnh viêm gan B cần đượcđiều trịbệnh kịp thời và tiến hành kiểm tra sức khỏe định kì từ 3 đến 6 tháng/ lần để kiểm soát bệnh cũng như khống chế những biến chứng mà bệnh có thể gây ra cho bệnh nhân.
   


  Loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sức khỏe phụ nữ mang thai Chú Ý Khi Gan Nhiễm Mỡ Trong Giai Đoạn Mang Thai 15/10/17
Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình Những Loại Quả Giúp Bà Bầu Giảm Stress Khi Mang Thai 15/10/17
Sức khỏe phụ nữ mang thai Dấu Hiệu Bất Thường Khi Mang Thai 3 Tháng Giữa 25/9/17
Sức khỏe phụ nữ mang thai Dấu Hiệu Bất Thường Khi Mang Thai 3 Tháng Giữa 25/9/17
Sức khỏe phụ nữ mang thai Khám Phá Cách Điều Trị Tiền Sản Giật Khi Mang Thai Cho Mẹ Bầu 20/8/17
Sức khỏe phụ nữ mang thai Bí Mật Mang Tên Tiền Sản Giật Khi Mang Thai - Nguy Hiểm Ngay Bên Cạnh 20/8/17
Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình 6 Bài Tập Giảm Đau Lưng Khi Mang Thai 2/8/17
Sức khỏe phụ nữ mang thai Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Uống Thuốc Đau Dạ Dày ? 24/7/17

Chia sẻ trang này