Phụ nữ khó hiểu?

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Xinh, 1 Tháng tám 2012. 0 Trả lời, 703 Đọc

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30 Tháng sáu 2012
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  228
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  PNO - Tôi 23 tuổi, là điều hành viên của một công ty du lịch khi vẫn đang trên ghế nhà trường, cô ấy thì đang thực tập tại một resort.Tôi và cô ấy học chung khoa du lịch nhưng hai ngành khác nhau, tháng 8 sẽ cùng tốt nghiệp và cũng tròn 3 năm chúng tôi quen nhau.
  [​IMG]
  Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
  Lúc mới quen nhau, chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn về tình cảm vì tôi là người đến sau. Trước khi quen cô ấy, có thể nói tôi là một người nóng tính, ngang ngược chỉ thích làm những gì mình muốn. Nhưng, từ khi quen cô ấy tôi đã dần thay đổi rất nhiều vì cô ấy. Chưa cưới nhưng tôi và cô ấy đã "góp gạo thổi cơm chung" nhưng tôi vẫn luôn tôn trọng cô ấy.
  Mâu thuẩn bắt đầu từ lúc hai chúng tôi đi thực tập. Tôi may mắn hơn cô ấy, được nhận ngay vào làm và một tháng sau là được thăng chức, còn cô ấy vẫn đang thực tập. Nhiều khi đi làm về mệt mỏi nhưng tôi vẫn vui vẻ với cô ấy. Còn cô ấy, mỗi khi đi làm về luôn than mệt và có thể vô duyên vô cớ nổi cáu với tôi. Cứ đi làm về là cô ấy ôm cái điện thoại, nhắn tin, gọi điện thoại cho ai đó bất kể lúc nào: đang tắm, đang giặt đồ, đến tận 2 – 3 giờ sáng. Tôi thấy dường như cô ấy đang dần xa tôi và không quan tâm đến tôi nữa. Tôi nói với cô ấy về những điều làm mình khó chịu thì cô ấy bảo tôi cấm đoán, ép buộc và ra lệnh. Lại có lúc vì một người cùng làm trong resort mà cô ấy nặng lời thậm tệ với tôi...Lúc này tôi thật sự không hiểu cô ấy đang nghĩ gì, và tôi cũng không biết phải làm gì để cô ấy thay đổi....


  [​IMG]
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này