Loading...

Phụ nữ cũng khổ vì 'lên đỉnh' sớm

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Ảnh girl xinh, 29/6/12.

 1. Ảnh girl xinh

  Ảnh girl xinh Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  27/6/12
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  7
  Thành tích:
  18
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  Tiến sĩ Serafim Carvalho và cộng sự tại Bệnh viện Magalhães Lemos ở Porto đã tiến hành một cuộc khảo sát qua thư với 850 phụ nữ Bồ Đào Nha có độ tuổi từ 18 đến 45. Những phụ nữ này được yêu cầu trả lời một bảng hỏi về mức độ lên đỉnh của họ trong khi quan hệ tình dục và ảnh hưởng của vấn đề này.

  Kết quả, chỉ có 510 phụ nữ hồi đáp thư của nhóm khảo sát. Trong số này, 40% phụ nữ thừa nhận từng gặp vấn đề lên đỉnh sớm hơn mong đợi trong khi quan hệ tình dục. 14% phụ nữ cho biết họ thường xuyên đạt cực khoái sớm và khoảng 3% phụ nữ phàn nàn họ cảm thấy thất vọng vì luôn lên đỉnh quá sớm.

  "Vấn đạt cực khoái quá sớm khiến phụ nữ cảm thấy phiền toái và bực bội", tiến sĩ Serafim Carvalho, người đứng đầu nghiên cứu, cho biết trên Live Science. "Chúng tôi nghĩ vấn đề này cũng nghiêm trọng tương tự chứng xuất tinh sớm ở đàn ông."

  [​IMG]
  Vấn đề không thể đạt cực khoái lại ảnh hưởng tới cuộc sống của một lượng lớn phụ nữ. (Ảnh minh họa)
  Một phụ nữ thương xuyên gặp vấn đề lên đỉnh sớm viết trong thư: "Tôi cảm thấy lo lắng và bực dọc tương tự như cảm giác của đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm. Tôi đạt cực khoái rất nhanh và sau khi lên đỉnh, tôi không còn hứng thú để tiếp tục quan hệ. Điều này khiến bạn trai của tôi rất thất vọng."

  Tiến sĩ Serafim Carvalho cho biết nghiên cứu của họ mới ở giai đoạn đầu và họ cần tiến hành nhiều nghiên cứu trên phạm vi rộng hơn trước khi khẳng định mức độ nghiêm trọng của vấn đề lên đỉnh sớm ở phụ nữ. Mặc dù vậy, ông khuyên phụ nữ đạt cực khoái quá nhanh nên đến khám bác sĩ để được tư vấn.

  Trong khi lên đỉnh sớm chỉ gặp ở một số ít phụ nữ, vấn đề không thể đạt cực khoái lại ảnh hưởng tới cuộc sống của một lượng lớn phụ nữ. Một cuộc nghiên cứu năm 2010 với những phụ nữ Mỹ cho thấy, không thể lên đỉnh là vấn đề phổ biến nhất đối với phụ nữ trong quan hệ tình dục, với 54% phụ nữ từ 18 đến 30 tuổi gặp vấn đề này.
   


  Loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời trang bé Keppel Mở Bán Căn Hộ 3 Phòng Ngũ Cuối Cùng Tại Estella Heights Hôm qua, lúc 5:57 PM
Dịch vụ khác Trải Nghiệm Đệm Bông Ép Cao Cấp Cùng Derhao Hôm qua, lúc 1:54 AM
Máy công nghiệp Cung Cấp Máy In Công Nghiệp Konica Minolta C2070 | C2070p Thứ sáu lúc 4:40 PM
Dịch vụ làm đẹp - sức khỏe Viêm Khớp Cùng Chậu Thứ sáu lúc 1:15 PM
Làm đẹp da - Trị mụn Điều Trị Triệt Để Tất Cả Các Loại Mụn Cứng Đầu, Thâm, Nám Tàng Nhang Và Làm Da Trắng Hồng. Thứ tư lúc 3:04 PM
Tìm bạn les Boy Cứng Tìm Less Thứ tư lúc 11:51 AM
Rao vặt tổng hợp Chuyên Cung Cấp Các Loại Tranh Tường Đẹp Thứ tư lúc 8:39 AM
Sống đẹp Đức Phật Dạy 3 Cảnh Giới Hạnh Phúc, Ai Cũng Nắm Trong Tay Nhưng Đều Bỏ Quên Thứ ba lúc 3:03 PM

Chia sẻ trang này