Loading...

Phim Võ thuật Phim Diệp Vấn Ngoại Truyện Trương Thiên Chí

huynguyenduc

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
27/9/18
Bài viết
21
Thích
0
Tuổi
23
#1
Được ngợi ca là tinh hoa võ thuật của châu Á, các phần phim của Diệp Vấn luôn tạo được tiếng vang và ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Tiếp nối thành công đó, Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí sẽ ra mắt khán giả vào tháng 12 năm nay ở Việt Nam với một màu sắc hết sức đặc biệt.

Theo đó, nếu như đã từng dõi theo những màn võ thuật đỉnh cao của Diệp Vấn, khán giả chắc hẳn vẫn chưa quên được hình ảnh của một Trương Thiên Chí khí chất ngời ngời ở phần ba (tức Diệp Vấn: Trận chiến cuối cùng, công chiếu năm 2015).

Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí sẽ tiếp nối sự thành công của những phân trước trong việc khai yếu khía cạnh tình cảm gia đình và tình nghĩa anh em trong giang hồ. Điều này đồng nghĩa với việc khán giả không chỉ bị hút hồn bởi võ thuật Trung Hoa mà có thể sẽ phải sụt sùi rơi nước mắt. Bộ phim sẽ mang đến câu chuyện thấm đẫm nghĩa tình và yếu tố nhân văn sâu sắc đằng sau những anh hùng giỏi võ. Với sức hút của những phần trước cũng như cái chất riêng của Diệp Vấn, lần trở lại này, Chân Tử Đan cùng bộ phim Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí sẽ mang đến cho khán giả câu chuyện không chỉ của võ sư Vịnh Xuân mà còn cả những tuyến nhân vật phụ đã làm lên cuộc đời của một huyền thoại Châu Á. Phim dự kiến ra mắt vào tháng 12 năm nay.
>>xem phim tại : https://khoai.tv/xemphim/master-z-ip-man-legacy-diep-van-ngoai-truyen-truong-thien-chi-21184

Với sự đầu tư kỹ lưỡng cũng như dàn sao dày dặn kinh nghiệm chuyên trị dòng phim hành động, Diệp Vấn ngoại truyện Trương Thiên Chí sẽ không thiếu những trận võ đậm chất phương Đông, những đường võ và những trận giáp đấu căng thẳng đến ngộp thở. Sự hỗ trợ của màu phim quen thuộc của Trung Hoa từng là một điểm cộng cho seri Diệp Vấn. Hiệu ứng tăng tiến của hình ảnh bắt mắt cùng cốt truyện ý nghĩa xoay quanh cuộc đời của nhân vật chính Trương Thiên Chí sẽ mang đến một chương Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí hoàn toàn đặc biệt.

 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top