HCM Phẩu Thuật Thẫm Mỹ Nên Hay Không?

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện' bắt đầu bởi mimi chan, 25 Tháng bảy 2014. 0 Trả lời, 353 Đọc

 1. mimi chan

  mimi chan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều người vẫn quan niệm rằng, phau thuat tham my là không nên, vì nó mang lại cho con người ta cái đẹp giả tạo, cái đẹp không thực tế, và khiến người ta có cảm giác thiếu tự tin, mặc cảm khi bị người khac biết rằng mình có sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ

  Nhưng đấy là những quan điểm đã cũ, còn ở thời điểm hiện nay, khi mà ai ai cũng biết rằng “không có người nào xấu, chỉ có người không biết làm đẹp” thì dịch vụ phau thuat tham my lại trở nên phổ biến. Người người muốn làm đẹp, nhà nhà muốn làm đẹp, từ các cô gái, cho đến các chàng trai; không giới hạn độ tuổi, giai tầng xã hội. Bởi vì, phẫu thuật thẩm mỹ làm con người ta đẹp hơn, tự tin hơn trong các mối quan hệ xã hội và cảm thấy yêu đời hơn, yêu cuộc sống hơn!

  Nhưng nói đi cũng phải nói lại, một số trường hợp phau thuat tham my lại mang đến cho con người ta cái gọi là “lợi bất cập hại” đối với những người thiếu kinh nghiệm, nhẹ dạ cả tin, tin lầm những trung tâm thẩm mỹ không có uy tín, không có chuyên môn, tự khiến bản thân mình lãnh nhiều hậu quả xấu!

  Bởi vậy, không ai cấm bạn, ngăn cản bạn phau thuat tham my, nhưng hãy sáng suốt lựa chọn các trung tâm, các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn và uy tín!

  Chúc bạn luôn khỏe đẹp, yêu đời và thành công!
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này