MIỀN NAM Phẫu Thuật Gọt Mặt V Line Bằng Phương Pháp Mới Nhất Không Cần Ghép Xương

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện' bắt đầu bởi quyen235, 8 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 498 Đọc

 1. quyen235

  quyen235 Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Lotus

  Tham gia ngày:
  27 Tháng chín 2013
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  Quảng Ngãi
  PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE BẰNG PHƯƠNG PHÁP MỚI NHẤT KHÔNG CẦN GHÉP XƯƠNG
  Theo kết quả của nhiều nghiên cứu cho thấy đặc điểm chung về hình thái của người phụ nữ Á đông thường có khuôn mặt ngắn, lại rộng theo chiều ngang. Chính vì vậy những người phụ nữ có gò má cao, góc hàm bạnh kết hợp với cằm lớn sẽ tạo nên hình dạng khuôn mặt vuông, góc cạnh, nam tính. Trong khi theo văn hóa phương tây, phụ nữ có dạng mặt vuông được cho là bình thường, thể hiện cá tính mạnh mẽ, ngược lại theo văn hóa Á đông phụ nữ có khuôn mặt vuông góc cạnh lại không được cho là đẹp, không hấp dẫn. Biểu tượng vẻ đẹp lý tưởng của người phụ nữ Á đông phải là dạng mặt trái xoan, V line với những đường cong tự nhiên, mềm mại thể hiện vẻ nữ tính. Chính vì vậy mà trong thời gian gần đây xu hướng phẫu thuật gọt mặt trái xoan, V line phát triển mạnh mẽ, rất nhiều phụ nữ Á đông nói chung và phụ nữ Việt nói riêng, tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để mong ước có được hình dạng khuôn mặt trái xoan, V line như mơ ước.

  Trong phẫu thuật gọt mặt V line, phẫu thuật gọt cằm đóng vai trò quan trọng nhất, vì đỉnh cằm nằm ở vị trí trung tâm, chính là đỉnh chữ V trong dạng mặt V line. Chính vì vậy phẫu thuật gọt cằm nhọn và kéo dài cằm thường là phẫu thuật bắt buộc trong gọt mặt V line. Các phương pháp gọt cằm nhọn và kéo dài cằm trước đây thường phải kèm ghép xương làm kéo dài thời gian phẫu thuật và tiềm ẩn những biến chứng. Trong bài này chúng tôi giới thiệu một phương pháp gọt cằm nhọn và kéo dài cằm mới nhất trong phẫu thuật gọt mặt V line không cần phải ghép xương, đã được phẫu thuật trên rất nhiều bệnh nhân cho thấy nhiều ưu điểm vượt trội.

  Phương thức phẫu thuật gọt mặt V line bằng phương pháp mới
  • Bệnh nhân được phẫu thuật dưới gây mê nội khí quản
  • Sử dụng đường rạch hoàn toàn trong miệng, không để lại sẹo nên rất thẩm mỹ
  • Thực hiện đường cắt xương như hình vẽ bằng máy cắt xương Ausculap (Đức)
  • Đặt dẫn lưu để giảm đau, giảm sưng nề sau phẫu thuật gọt mặt v line
  • Bệnh nhân được xuất viện ngay ngày hôm sau, thuốc kháng sinh, giảm viêm, giảm đau được sử dụng từ 5-7 ngày sau phẫu thuật gọt mặt v line
  • Bệnh nhân có thể sưng nề nhẹ trong những ngày đầu sau phẫu thuật, tình trạng sưng nề sẽ giảm sau 3 ngày, sau một tuần tình trạng bệnh nhân gần như bình thường
  [​IMG]
  Hình 1: Ảnh minh họa đường cắt xương theo phương pháp mới trong phẫu thuật gọt mặt v line

  [​IMG]
  Hình 2: Ảnh minh họa đường cắt xương theo phương pháp mới trong phẫu thuật gọt mặt v line

  [​IMG]
  Hình 3: Ảnh minh họa đường cắt xương theo phương pháp mới trong phẫu thuật gọt mặt v line

  Các trường hợp lâm sàng gọt mặt V line bằng phương pháp mới
  • Trường hợp lâm sàng gọt mặt V line 1
  Bệnh nhân nữ 24 tuổi, không hài lòng với hình dạng khuôn mặt vuông, góc cạnh, mong muốn được phẫu thuật gọt mặt V line. Khám lâm sàng và X-quang cho thấy bệnh nhân bị gồ góc hàm hai bên rất nhiều, cằm vuông ngắn. Bệnh nhân được phẫu thuật gọt mặt V line bằng phương pháp mới: phẫu thuật gọt cằm thu gọn 10mm, kéo dài cằm 3mm và trượt ra trước 8mm. Hình ảnh sau phẫu thuật 6 tháng cho thấy bệnh nhân có khuôn mặt V line, với những đường cong mềm mại, thể hiện vẻ nữ tính.

  [​IMG]
  Hình 4: Ảnh lâm sàng trước và sau phẫu thuật gọt mặt v line

  [​IMG]
  Hình 5: Ảnh phim chụp X- quang trước và sau phẫu thuật gọt mặt v line

  • Trường hợp lâm sàng phẫu thuật gọt mặt V line 2
  Bệnh nhân nữ 23 tuổi có khuôn mặt trái xoan, với tầng mặt dưới hơi rộng, mong muốn phẫu thuật gọt mặt V line. Bệnh nhân được phẫu thuật gọt mặt V line bằng phương pháp mới: Phẫu thuật gọt cằm thu nhỏ 12mm, phẫu thuật kéo dài cằm 2mm, trượt ra trước 6mm, kết hợp phẫu thuật hạ xương gò má 2 bên. Kết quả 6 tháng sau phẫu thuật cho thấy chiều rộng tầng mặt dưới được thu nhỏ đáng kể, bệnh nhân có khuôn mặt dạng V line với những đường cong mềm mại tự nhiên, nữ tính.

  [​IMG]
  Hình 6: Ảnh lâm sàng trước và sau phẫu thuật gọt mặt v line

  [​IMG]
  Hình 7: Ảnh chụp X-quang trước và sau phẫu thuật gọt mặt v line

  • Trường hợp lâm sàng phẫu thuật gọt mặt V line 3
  Bệnh nhân nữ 28 tuổi không hài lòng với hình dạng khuôn mặt vuông, mong muốn được phẫu thuật gọt mặt V line. Khám lâm sàng và phim X-quang cho thấy bệnh nhân có khuôn mặt to, chiều rộng tầng mặt dưới lớn. Bệnh nhân được phẫu thuật gọt mặt V line theo phương pháp mới: Phẫu thuật gọt cằm thu nhỏ 10mm, kéo dài 2mm. Hình ảnh sau phẫu thuật cho thấy hình dạng khuôn mặt được thu gọn nhiều, có dạng mặt V line với những đường cong mềm mại, tự nhiên thể hiện vẻ nữ tính.

  [​IMG]
  Hình 8: Ảnh lâm sàng trước và sau phẫu thuật gọt mặt v line

  [​IMG]
  Hình 9: Ảnh chụp X-quang trước và sau phẫu thuật gọt mặt v line

  Thạc sĩ.Bác sĩ: Nguyễn Văn Tuấn
  Khoa phẫu thuật hàm mặt BV RHM TW TP Hồ Chí Minh
  Thẩm mỹ Lotus.

  TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LOTUS
  273 Lý Thái Tổ, P9, Q10, HCM
  Hotline: 0915 71 00 83
  Website:
  thammylotus.vn
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này