Loading...

Phần Mềm Gửi Tin Nhắn Miễn Phí Vsms Free

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi kingseo, 7/11/16.

 1. kingseo

  kingseo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  - Công cụ gửi tin nhắn miễn phí.
  Nếu bạn thường xuyên sử dụng điện thoại để gửi tin nhắn thì khoản chi phí phải trả hàng tháng quả là không nhỏ. Làm sao để vừa gửi tin thỏa thích với bạn bè, người thân mà vẫn tiết kiệm được các khoản phí. vSMS Free chính là một giải pháp trợ giúp rất hiệu quả lúc này. Với phần mềm này, bạn có thể gửi tin nhắn miễn phí tới bất kỳ số điện thoại nào cho dù là trong nước hay quốc tế, số lượng không giới hạn bằng những thao tác vô cùng đơn giản.
  [​IMG]
  - Tích hợp phần kiểm tra các tin đã gửi.
  vSMS Free hỗ trợ bạn vừa gửi tin vừa kiểm tra chính xác các trạng thái gửi như gửi thành công, sai mã kiểm tra kiểm tra, nội dung ngắn hoặc quá giới hạn... và bất cứ phần sai sót nào trong quá trình gửi. Sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể gửi được tin nhắn nhanh và chính xác số máy nhận. Vì vậy bạn có thể thỏa thích gửi tin chỉ với một máy tính có kết nối Internet.
  - Đơn giản và dễ sử dụng.
  Giao diện phần mềm chỉ là một cửa sổ nhỏ với với các chức năng được bố trí rõ ràng, kèm theo những hướng dẫn chi tiết cụ thể. Bạn cũng có thể quản lý dễ dàng các địa chỉ liên lạc qua tính năng Phonebook, xem thông tin tác giả và liên kết với phần hỏi đáp để giải quyết những thắc mắc phát sinh trong quá trình gửi tin nhắn.
   


  Loading...Chia sẻ trang này