Loading...

Phụ nữ thắt đáy lưng ong sinh con thông minh

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
30/6/12
Bài viết
4,610
Thích
279
Tuổi
33
Nơi ở
Việt Nam
#1
Một nghiên cứu mới khá thú vị của các nhà khoa học California cho biết: những bà mẹ có thân hình đầy đặn và nóng bỏng sẽ sinh ra những đứa trẻ thông minh.

Vẻ đẹp hình thể cùng khuôn mặt của phụ nữ luôn là đề tài mà cánh mày râu thích bàn luận. Vậy người phụ nữ có một cơ thể như thế nào thì được coi là đẹp. Khoa học đã cho biết rằng, những cô gái có thân hình giống chiếc đồng hồ cát, tức là thắt đáy lưng ong thì thường nhận được nhiều những ánh mắt ngưỡng mộ của đàn ông. Đồng thời, những người phụ nữ này nếu sinh con thì những đứa trẻ được sinh ra sẽ có chỉ số IQ tương đối cao.

Để chứng minh cho điều này, các nhà khoa học tại Đại học Pittsburgh và California, Mỹ đã tiến hành khảo sát trên 16.000 phụ nữ. Những người phụ nữ này sẽ cung cấp cho các nhà nghiên cứu số đo hình thể, sau đó họ cũng sẽ được làm một bài kiểm tra về IQ.

Ảnh minh họa


Sau khi tiến hành khảo sát, các nhà nghiên cứu đã nhận thấy có một sự khác biệt khá lớn giữa những người phụ nữ có thân hình thắt đáy lưng ong thì có điểm số cao hơn so với những phụ nữ thân hình mập hoặc quá gầy. Không chỉ vậy, những đứa trẻ do các phụ nữ có thân hình đẹp sinh ra cũng có chỉ số IQ cao hơn hẳn so với những đứa trẻ khác.

Từ khảo sát trên, các nhà nghiên cứu cho biết rằng sự khác biệt chính là vòng eo phải nhỏ hơn vòng hông.

Lý giải cho việc phụ nữ có thân hình đẹp sẽ sinh con thông minh, các nhà nghiên cứu cho biết, khi lượng mỡ tích trữ quanh hông và đùi chứa nhiều hàm lượng acid béo omega-3 rất cần thiết cho sự phát triển của não khi mang thai.

Trong khi đó, lượng mỡ ở vòng eo lại chứa nhiều acid béo omega-6 không thích hợp cho sự phát triển não. Bên cạnh đó, lượng mỡ tích trữ ở bụng cũng là yếu tố gây nên căn bệnh tiểu đường và những bệnh liên quan tới tim mạch. Còn những phụ nữ gầy thì thường là thiếu cả hai loại acid béo đó.
Theo TTVN
 

Prettygirls

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
6/6/15
Bài viết
78
Thích
20
Tuổi
26
#3
Mình thì chẳng được thắt đáy lưng ong :) Vòng 2 to hơn cả vòng 3 là sao? :)
 

phương trinhh

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
11/9/18
Bài viết
29
Thích
1
Tuổi
35
#4
Mình tưởng con thông minh thì là do bố hoặc mẹ, giờ vòng eo của mẹ cũng liên quan nữa ạ?
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top